Đánh Giá Robot Lau Nhà Braava jet m6 – Có Phải Là Lựa Chọn Tốt Nhất?

Đánh giá robot lau nhà Braava jet m6

Braava jet m6 hiện tại chính là robot lau nhà thông minh và hiện đại nhất của iRobot với công nghệ tích hợp wifi, công nghệ Imprint Link và lập bản đồ phân vùng. Để hiểu hơn về dòng lau nhà chuyên dụng này, mời bạn xem xét bài đánh giá Braava jet m6 dưới đây của chúng tôi.

Đánh giá thiết kế của Braava jet m6 

Thiết kế của robot lau nhà Braava jet m6 về cơ bản là phiên bản cao cấp hơn của Braava 380t.

Braava jet m6 có thiết kế hình vuông màu trắng điểm nhất là màu xám ở giữa. Với các điều khiển đơn giản trên bo mạch hoặc các điều khiển nâng cao hơn khả dụng khi sử dụng các điều khiển có sẵn trên điện thoại thông minh của bạn.

Đánh giá robot lau nhà Braava jet m6

Thiết kế bo góc nhỏ gọn, làm sạch tối ưu các góc cạnh

Vậy Braava jet m6 hoạt động như thế nào? 

Với chế độ lau khô Braava jet m6, robot sẽ trượt một đường dài theo mặt sàn .Với chế độ lau ướt, robot lau nhà sẽ bắt chước động tác thủ công của con người, có nghĩa chúng sẽ tiến và lùi liên tục, m6 sẽ xịt nước liên tục từ vòi nước phía trước.

Đánh giá robot lau nhà Braava jet m6

Đánh giá tính năng vẽ bản đồ trên Braava jet m6

Với bản đồ thông minh Imprint Braava jet m6 biết chính xác vị trí của nó ở đâu.  Chính vì vậy bạn có thể ra lệnh cho nó làm việc ở khu vực bạn mong muốn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể  đặt tên các khu vực bạn thích như phòng ngủ, phòng tắm…

Việc dọn dẹp cẩn thận thậm chí còn cho phép ghép nối Braava jet m6 với một thiết bị điều khiển bằng giọng nói, như Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google.

Braava jet m6 liên kết với Imprint Link

Imprint Link cho phép Braava jet m6 liên kết với các robot hút bụi của iRobot từ series 900 trở lại đây. Roomba sẽ hút bụi sẽ tiến hành công việc của nó trước. Sau khi kết thúc công việc, Roomba sẽ phát lệnh cho Braava tự rời khỏi Home Base và tiến hành công việc lau cho đến lúc xong.

Đánh giá cấu trúc lau nhà của Braava jet m6

Braava jet m6 sử dụng 2 miếng lau khác nhau : lau ướt và lau khô.

Pad lau nhà Braava

Tấm lau có giặt được với nước của Braava

Pad lau nhà Braava

Tấm lau nhà chỉ có thể rửa qua với nước được của Braava

Chế độ tự động sạc của Braava jet m6

iRobot Braava jet m6 xứng đáng được gọi là robot nhà thông minh nhất thế giới bởi sở hữu vô vàn tính năng hiện đại. Một trong số đó là chức năng tự về sạc và tiếp tục hoàn thành công việc sau đó. Nhờ vậy, quy trình làm sạch được diễn ra hoàn toàn tự động.

Nguồn: Moderncastle

One thought on “Đánh Giá Robot Lau Nhà Braava jet m6 – Có Phải Là Lựa Chọn Tốt Nhất?

  1. Pingback: Gợi Ý 3 Model Robot Lau Nhà Tốt Nhất 2022

Comments are closed.

Hotline 24/7