Đâu Là Máy Hút Bụi Tốt Nhất Cho Thảm? Máy Hút Bụi Đáng Tiền Nhất

máy hút bụi tốt nhất cho thảm

Lau sàn nhà là công việc hàng ngày mà nhiều gia chủ khó thực hiện được. Hầu hết các sàn nhà đều dễ bị bám bẩn, vì đây là nơi chất bẩn lắng đọng nhất. Có thể dễ dàng để làm sạch sàn trần, nhưng sàn trải thảm lại là một thách thức và đòi hỏi khắt khe. Một sàn trải thảm có rất nhiều ưu điểm, mặc dù nó có thể khó làm sạch. Nếu bạn đang tự hỏi mình năm 2021 có thể sử dụng máy hút bụi nào để làm sạch sàn trải thảm của mình, đừng lo lắng nữa vì chúng tôi đã tập hợp các máy hút bụi tốt nhất mà bạn luôn có thể tin tưởng. Sau đây là các máy hút bụi tốt nhất cho thảm năm 2021

Máy hút bụi tốt cho thảm Dyson Ball Animal 2

máy hút bụi tốt nhất cho thảm

Dyson đã đóng góp to lớn cho nhiều loại máy hút bụi khác nhau trên thị trường. Là một người yêu thích những chiếc thảm, bạn hiểu rằng bụi bẩn có thể dễ dàng bám vào thảm nhưng không dễ loại bỏ. Vì thế, bạn cần một máy hút bụi mạnh mẽ tốt cho thảm như Máy hút bụi Dyson Ball Animal 2.

Máy hút bụi Dyson Ball Animal 2 rất linh hoạt và hiệu quả. Vì nó không dây nên bạn có thể sử dụng nó ở mọi nơi, ngay cả những nơi không có nguồn điện. Vì tính chất không dây, Máy hút bụi Dyson Ball Animal 2 được cung cấp năng lượng bởi pin mạnh mẽ trong 40 phút liên tục. Bạn không cần phải đoán khi nào pin sắp hết – Máy hút bụi Dyson Ball Animal 2 đi kèm với đèn LED nhấp nháy màu đỏ để cho biết thời điểm cần sạc lại pin.

Bạn cũng sẽ thích thú vì Máy hút bụi Dyson Ball Animal 2 đi kèm với một đầu bàn chải có động cơ lớn, một công cụ kết hợp, một công cụ có kẽ hở và một đầu nhỏ khác. Đầu bàn chải lớn giúp loại bỏ bụi bẩn một cách dễ dàng và quét sạch các khu vực rộng lớn với một lần đi qua. Các dịch vụ của một công cụ kẽ hở cũng đáng tin cậy vì bạn có thể dễ dàng làm sạch các bề mặt trên sàn nhà một cách dễ dàng. Đầu hút nhỏ còn có vai trò hỗ trợ trong việc vệ sinh cầu thang.

Máy hút bụi tốt cho thảm Shark Rocket Pet Pro

máy hút bụi tốt nhất cho thảm

Shark là một thương hiệu máy hút bụi khác đáng để bạn bỏ tiền ra mua. Nó đi kèm với các tính năng hiệu suất cao làm cho nó nổi bật về khả năng hút bụi thảm.

Bạn sẽ thích Shark Rocket Pet Pro vì công nghệ chống quấn lông. Đây là một công nghệ quan trọng mà bạn cần xem xét nếu bạn nuôi thú cưng và bạn muốn có một tấm thảm sạch sẽ. Công nghệ này cho phép cuộn bàn chải của Máy hút bụi Shark Rocket Pet Pro tự động cắt bỏ lông dài của vật nuôi, chống rối hiệu quả. Điều này đảm bảo rằng cuộn bàn chải có tuổi thọ cao và mang lại hiệu quả làm sạch thảm tốt.

Ngoài ra Shark Rocket Pet Pro dễ dàng chuyển đổi thành máy hút bụi cầm tay, nó cũng rất linh hoạt ở đầu và ở giữa tay cầm của thanh. Vì vậy bạn có thể sử dụng nó để làm sạch các điểm khó tiếp cận như dưới đồ nội thất của sàn nhà của bạn một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn.

Đầu cọ của Shark Rocket Pet Pro cũng rất tuyệt vời. Nó đủ rộng để cho phép máy hút này thực hiện một vài lần để hút bụi một khu vực rộng lớn. Ngoài tác dụng đánh bật bụi bẩn, đầu bàn chải còn có đèn LED. Đèn LED sáng và chiếu sáng đường làm sạch. Điều này giúp bạn có thể hút bụi ngay cả những điểm tối nhất của sàn nhà mà không cần nguồn sáng bên ngoài.

Robot hút bụi tốt nhất cho thảm iRobot Roomba s9

máy hút bụi tốt nhất cho thảm

Không giống như các máy hút bụi tốt cho thảm khác, máy hút bụi iRobot Roomba s9 là máy hút bụi dạng Robot có thể tự di chuyển qua thảm của bạn. Nó có thể điều hướng thông minh qua các khu vực trong nhà của bạn bằng cách sử dụng bộ cảm biến của nó.

Robot hút bụi iRobot Roomba s9 được thiết kế với công nghệ iAdapt đã được cấp bằng sáng chế với điều hướng vSLAM giúp ghi lại chính xác hàng nghìn phép đo chính xác để lập bản đồ toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nó lưu trữ các bản đồ hỗ trợ nó trong việc điều hướng nhà của bạn, dễ dàng tránh các chướng ngại vật.

Yếu tố khác làm nên sự nổi bật của robot hút bụi iRobot Roomba s9 là cơ chế điều khiển thông minh của nó. Bạn có thể dễ dàng ghép nối nó với điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng di động iRobot Home bằng công nghệ Wi-Fi. Ứng dụng cho phép bạn kiểm soát nó một cách dễ dàng và thông minh. Bạn cũng có thể nhận các bản cập nhật thông qua ứng dụng, theo dõi công suất hút, mức pin và nhiều hơn nữa. Bên cạnh ứng dụng, bạn cũng có thể điều khiển robot hút bụi iRobot Roomba s9 bằng lệnh thoại của mình. Điều này có thể thực hiện được vì máy hút bụi này tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant.

Bạn sẽ thích thực tế là robot hút bụi iRobot Roomba s9 đi kèm với một công nghệ tốt nhất khác được gọi là Công nghệ Liên kết Imprint Link. Công nghệ này cho phép robot hút bụi iRobot Roomba s9 làm sạch thảm của bạn theo một kiểu cụ thể. Điều này đảm bảo tất cả các bộ phận của thảm được làm sạch mà không lặp lại các điểm khác.

Nếu bạn sở hữu vật nuôi, thì bạn biết rằng lông và chất gây dị ứng của vật nuôi có thể gây phiền nhiễu như thế nào. Chúng có thể khiến bạn có nguy cơ bị dị ứng hoặc hen suyễn. Nhưng với iRobot Roomba s9, bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của mình. Nó được thiết kế với một bộ lọc HEPA hiệu quả cao để đảm bảo tất cả các bụi bẩn được thu thập có kích thước siêu nhỏ như 0,3 microns được giữ lại và ngăn không cho phát tán trở lại môi trường. Điều này cho phép bạn được an toàn và bạn sẽ không bị rủi ro về các phản ứng dị ứng.

Sử dụng máy hút bụi mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng kinh ngạc. Khi đã trải nghiệm các dịch vụ của máy hút bụi, bạn không thể bỏ lỡ. Tấm thảm làm tăng giá trị cho sàn nhà của chúng ta; do đó, bạn cần phải làm sạch nó theo thời gian để đảm bảo nó phục vụ các mục đích đã định. Sự trợ giúp của máy hút bụi giải quyết mọi khó khăn khi vệ sinh thảm.

Hotline 24/7