Sự Thật Về Robot Hút Bụi Roomba j7 Plus

Roomba j7 Plus

Robot hút bụi có thể nhận biết và tránh chất thải rắn của động vật. Đó là lời hứa mà iRobot đã chia sẻ khi công bố Roomba j7 Plus mới. Là một robot hút bụi siêu thông minh có thể tự hút bụi và đổ rác. Robot hút bụi nhận biết thói quen và liên tục thích nghi với chúng để có hoạt động dọn dẹp hoàn hảo. Bạn có thể chuyển nhiều tùy chọn thông qua ứng dụng dễ dàng của iRobot.

Hiệu suất làm sạch của Roomba j7 Plus

Roomba j7 Plus sử dụng hệ thống làm sạch 3 bước: một bàn chải phụ làm sạch các mặt, một lực hút cực mạnh và hai bàn chải cao su phù hợp với mọi loại sàn. Những chiếc bàn chải cao su này cũng rất thú vị để loại bỏ lông thú cưng. Lông chó và lông mèo được máy hút bụi robot này loại bỏ một cách dễ dàng.

Roomba j7 Plus

Cài đặt Roomba j7 Plus dễ dàng

Trước khi có thể sử dụng iRobot Roomba j7 Plus, trước tiên bạn phải cài đặt nó. Quá trình cài đặt rất dễ dàng và bao gồm các bước sau:

 • Lấy máy robot và dock sạc ra khỏi hộp
 • Đặt dock sạc ở nơi có ít nhất 1,5 mét không gian trống phía trước bộ sạc
 • Cắm cáp sạc vào dock sạc, sau đó cắm vào ổ cắm trên tường. Đảm bảo rằng cáp này không nằm trong đường của robot hút bụi
 • Đặt iRobot Roomba j7 Plus theo cách thủ công vào đế sạc trên các tấm sạc kim loại. Sau một vài phút, bạn sẽ nghe thấy một tín hiệu âm thanh
 • Tải xuống ứng dụng iRobot trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Làm theo các bước cài đặt trên ứng dụng để thêm robot của bạn
 • Bây giờ bạn có thể để máy bắt đầu hút bụi và thực hiện cài đặt

Ứng dụng iRobot Home thân thiện, dễ sử dụng

Roomba j7 Plus được điều khiển thông qua ứng dụng iRobot Home đi kèm. Sau khi bạn đã thêm thành công robot hút bụi của mình, bạn có thể theo dõi máy hút tại đây, xem lịch sử làm sạch của nó và tạo lịch làm sạch. Bạn cũng có thể giao một nhiệm vụ mới cho máy của mình. Bạn có thể cho biết robot hút bụi nên hút bụi trong bao lâu và nó nên hút bụi ở đâu.

Bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện cài đặt ở đó. Ví dụ: bạn có thể bật khóa trẻ em và vật nuôi, theo đó các nút trên robot hút bụi tạm thời bị vô hiệu hóa. Sau đó, bạn có thể đặt lại hoặc đặt lại Roomba về cài đặt gốc.

Tính năng của Roomba j7 Plus

Roomba j7 Plus có thể tạo Bản đồ thông minh cho ngôi nhà của bạn. Sau khi hút bụi vài lần, robot hút bụi sẽ hiểu rõ ngôi nhà của bạn và có thể bắt đầu thực hiện theo một lộ trình làm sạch hiệu quả.

Như tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, robot hút bụi có thể nhận ra chướng ngại vật và tránh chúng nhờ công nghệ PrecisionVision của iRobot. Ngay cả chất thải rắn của động vật và dây cáp cũng được tránh gọn gàng! Bạn sẽ nhận được thông báo nếu vật cản được nhận ra, nơi bạn có thể cho biết liệu robot hút bụi có nên tiếp tục tránh điều này trong tương lai hay không.

Roomba j7 Plus cũng có thể tự học. Robot hút bụi có thể nhận biết thói quen và điều chỉnh lịch trình làm sạch của nó cho phù hợp. Trên thực tế, nếu robot hút bụi gặp nhiều phấn hoa hoặc bụi ở những nơi cụ thể, nó có thể khuyên bạn nên làm sạch ở đó thường xuyên hơn.

Vệ sinh, bảo dưỡng nhanh chóng và dễ dàng

iRobot Roomba j7 Plus là một robot hút bụi tự xử lý rác. Tuy nhiên, bạn sẽ cũng cần bảo trì nó. Bởi vì thùng rác có thể được làm sạch nhưng các cảm biến và chổi hút chính không thể tự sạch được. Chính vì vậy bạn cần bảo trì nó.

Việc bảo trì máy nhiều hơn so với việc chỉ đổ sạch hộp chứa bụi. Ví dụ, robot hút bụi được trang bị các cảm biến: nếu chúng không được làm sạch đúng cách, máy hút bụi ít có khả năng nhận ra chướng ngại vật.

iRobot Roomba j7 Plus cũng bao gồm nhiều bộ phận cần được vệ sinh và thay thế thường xuyên:

 • Hộp chứa bụi của robot hút bụi
 • Bộ lọc
 • Bộ cảm biến chứa đầy bụi
 • Bánh trước bên dưới robot hút bụi
 • Bàn chải bên và rulo cao sau
 • Cảm biến và dock sạc
 • Màn hình máy ảnh
 • Điểm sạc trên robot và dock sạc
 • Nắp quạt gió bên dưới máy hút bụi
Roomba j7 Plus

iRobot Roomba j7 Plus là robot hút bụi siêu thông minh phù hợp với mọi loại sàn. Nó là một trong số ít robot hút bụi cũng thích hợp cho sàn tối. Ngoài ra, nhờ đôi bàn chải cao su nên nó cũng rất thích hợp để loại bỏ lông động vật. Chúng tôi đang phân phối Roomba j7 Plus với giá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Sự Thật Về Robot Hút Bụi Roomba j7 Plus

 1. Pingback: Đâu Là Top 3 Robot Hút Bụi Tự Đổ Rác Tốt Nhất Của iRobot?

Comments are closed.

Hotline 24/7