Top 2 Robot Hút Bụi Roomba Tốt Nhất Với Công Nghệ Lập Bản Đồ

robot hút bụi Roomba tốt nhất

Bạn có quan tâm đến việc robot hút bụi Roomba hình dung ngôi nhà của bạn trông như thế nào không? Hãy tưởng tượng nếu bạn có một trợ lý làm sạch như robot hút bụi Roomba tự động dọn dẹp nhà cửa giúp bạn. Điều đó có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Trong bài đăng này, iRobot Việt Nam sẽ đánh giá các robot hút bụi Roomba tốt nhất với công nghệ lập bản đồ đến từ thương hiệu iRobot. 

robot hút bụi Roomba tốt nhất

Roomba nào có tính năng vẽ bản đồ tốt nhất?

Cách chọn robot hút bụi Roomba tốt nhất với công nghệ lập bản đồ

Khi nói đến việc chọn robot hút bụi Roomba tốt nhất với công nghệ lập bản đồ, có hai điều quan trọng cần tìm. Bản thân công nghệ lập bản đồ và hiệu suất làm sạch. Hãy để chúng tôi nói về những điều này chi tiết hơn.

Lập bản đồ và điều hướng

Trong quá trình lập bản đồ và điều hướng, chúng tôi xem xét mức độ tốt của mỗi robot hút bụi tạo ra bản đồ và bố cục cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay, robot hút bụi đã tiên tiến đến mức một số mẫu có thể cho bạn thấy chướng ngại vật nào nằm trên các tầng trong nhà của bạn. Ngoài ra, chúng tôi xem xét có bao nhiêu sơ đồ tầng mà nó có thể tiết kiệm. 

Công nghệ bản đồ và điều hướng tiên tiến và tốt nhất trên robot hút bụi Roomba sẽ sử dụng Camera để quét và tạo bản đồ chính xác về ngôi nhà của bạn. Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, Roomba điều hướng bằng camera kết hợp với công nghệ vSLAM tạo ra các bản đồ chính xác nhất và điều hướng chính xác nhất so với các công nghệ bản đồ khác.

Hiệu suất làm sạch

Hiệu suất làm sạch là tất cả về mức độ nó có thể hút bụi bẩn và làm sạch rác mà bạn không cần phải thực hiện thêm công việc. Robot hút bụi Roomba hàng đầu đạt được điều này bằng cách cung cấp công suất hút cao và các tính năng thông minh. Bạn có thể chắc chắn rằng mọi robot hút bụi trong danh sách này sẽ giúp ngôi nhà của bạn sạch sẽ.

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo mỗi robot hút bụi có bộ lọc hiệu quả cao để thu giữ các hạt có hại, ngăn không cho phát tán bụi bẩn ngược trở lại không khí khi hút bụiNhững robot hút bụi Roomba tốt nhất có bộ lọc HEPA hiệu quả cao để loại bỏ các hạt nguy hiểm và chất gây dị ứng khỏi nhà bạn. Công suất hút và bộ lọc chất lượng cao đều quan trọng.

Đánh giá robot hút bụi Roomba tốt nhất với công nghệ lập bản đồ

Giờ bạn đã biết robot hút bụi Roomba với công nghệ lập bản đồ tốt hơn về mọi mặt, chúng ta hãy chuyển sang phần đánh giá của mình. Với rất nhiều mẫu để lựa chọn, có thể khiến bạn choáng ngợp khi tìm hiểu. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của robot hút bụi Roomba tốt nhất với công nghệ lập bản đồ: 

Robot hút bụi Roomba tốt nhất 2022 – iRobot Roomba s9 Plus

robot hút bụi Roomba tốt nhất

Robot hút bụi Roomba mạnh mẽ nhất – iRobot Roomba s9+

Lựa chọn số một của chúng tôi cho robot hút bụi tốt nhất với công nghệ lập bản đồ là iRobot Roomba s9+. Nó là dòng robot có thiết kế nổi bật và khác biệt nhất trong số các model khác của nhà iRobot. Chưa kể, nó có tất cả các tính năng thông minh nhất của dòng Roomba. Dưới đây là các tính năng chính của iRobot Roomba s9+:

  • Công suất vượt trội: Với công suất hút lên đến 40 lần, làm sạch sâu một cách hiệu quả
  • Điều hướng vSLAM : Nó học cách bố trí ngôi nhà của bạn và xây dựng Bản đồ thông minh cá nhân
  • Công nghệ PerfectEdge: Thiết kế hình chữ D độc đáo giúp làm sạch dễ dàng và triệt để các góc sâu và dọc theo các cạnh
  • Thời gian chạy bền bỉ: Kéo dài đến 120 phút. Tương thích với Alexa và Trợ lý Google
  • Công nghệ Tự động xử lý rác: Lưu trữ tối đa lên tới 60 ngày.

Hãy bắt đầu nói về Công nghệ PerfectEdge của s9+. Nó có các cảm biến tiên tiến và một bàn chải góc được thiết kế đặc biệt để làm sạch sâu xung quanh các cạnh. Ngoài ra, với thời gian chạy lên đến 120 phút, bạn không cần phải lo lắng nếu bạn có một khu vực rộng rãi và rộng rãi cần làm sạch.

Tuy nhiên, sự khác biệt tạo nên một robot hút bụi Roomba tốt nhất là sức hút của nó. Trong khi cả dòng i3i7 chỉ tự hào có công suất hút tối đa gấp 10 lần so với những người tiền nhiệm dòng 600 của nó, Roomba s9+ đã đánh bại tất cả bằng công suất hút lên tới 40 lần.

Công nghệ lập bản đồ thì sao? Nhờ điều hướng vSLAM sáng tạo, iRobot Roomba s9+ lưu trữ bố cục ngôi nhà của bạn và xây dựng bản đồ thông minh cá nhân. Điều này cho phép Roomba s9+ hoạt động hiệu quả và hiệu quả hơn, đồng thời gọn gàng với quy trình làm sạch của nó.

Sự kết hợp của Bản đồ thông minh, cùng với khả năng tương thích của cả Alexa và Trợ lý Google, cho phép bạn chỉ cần ra lệnh cho Roomba dọn dẹp mọi lúc, mọi nơi. 

Ví dụ: bạn có thể nói: “Roomba, dọn dẹp gầm bàn ăn tối” và nó sẽ đến để dọn dẹp mọi thứ lộn xộn cho bạn, ngay khi chúng xảy ra. 

Nếu bạn muốn có robot hút bụi tốt nhất với công nghệ lập bản đồ, thì hãy mua iRobot Roomba s9+. Với công nghệ đột phá và thiết kế tinh vi, s9+ được cho là robot hút bụi thông minh nhất, mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay.

Robot hút bụi iRobot Roomba j7 Plus

robot hút bụi Roomba tốt nhất

Robot hút bụi Roomba thông minh nhất – iRobot Roomba j7+

Một model nữa được chúng tôi đề cập đến trong top 2 robot hút bụi Roomba tốt nhất hiện nay của iRobot đó là Roomba j7+. Nó có thể ghi nhớ sơ đồ mặt bằng và có thể dọn sạch thùng rác của chính nó mà không cần sự giúp đỡ của bạn, nhiều người yêu thích chiếc máy này. Vậy điều gì khiến nó trở nên tuyệt vời? Dưới đây là những tính năng chính của iRobot Roomba j7+:

  • Làm sạch triệt để: Với công suất hút lên đến 10 lần, nó làm sạch triệt để.
  • Điều hướng vSLAM: Nó học cách bố trí ngôi nhà của bạn và xây dựng Bản đồ thông minh cá nhân.
  • Tự làm sạch: Tự động loại bỏ bụi bẩn cho phép j7+ tự xử lý rác trong tối đa 60 ngày.
  • Chổi cao su đa bề mặt: Chổi điều chỉnh và uốn dẻo để tiếp xúc liên tục với các bề mặt

Tính năng tuyệt vời mà chúng tôi ấn tượng nhất là sở hữu công nghệ điều hướng hoàn toàn mới, được gọi là Precision Vision Navigation. Việc kết hợp giữa Camera và điều hướng thông minh giúp j7 có khả năng nhận diện vật cản nhạy bén hơn. Từ đó tránh né tốt các chướng ngại vật trên mặt sàn như dây cáp sạc, giày hay chất thải thú cưng.

Còn về công nghệ lập bản đồ của nó: Roomba j7+ khẳng định nó xứng đáng là một trong những robot hút bụi Roomba tốt nhất nhờ khả năng ghi nhớ tới 10 sơ đồ tầng. Bằng cách tìm hiểu cách bố trí ngôi nhà của bạn và xây dựng bản đồ thông minh cá nhân, nó có thể dọn dẹp và điều hướng theo các hàng gọn gàng, hiệu quả một cách thành thạo. Nó cũng có thể làm sạch các điểm cần chú ý thêm.

Nhờ công nghệ Bản đồ thông minh, Roomba j7+ biết nhà bếp từ phòng khách của bạn, vì vậy bạn có thể quyết định địa điểm và thời gian dọn dẹp. Với Keep Out Zones, nó cũng biết tránh những khu vực nhạy cảm như bát cho thú cưng hoặc khu vực vui chơi. Nói chung, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn thói quen dọn dẹp của mình. 

iRobot Roomba j7+ là một sự lựa chọn nổi bật khác với tư cách là một trong những robot hút bụi Roomba tốt nhất với công nghệ lập bản đồ. Nó ghi nhớ sơ đồ mặt bằng, hoàn toàn tự cung cấp và thậm chí có thể dọn sạch thùng rác của chính nó mà không cần sự giúp đỡ của bạn. Bây giờ đó là những tính năng có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

Hotline 24/7