Phương Thức Vận Chuyển Giao Hàng

Những đơn đặt hàng từ 17h30 ngày hôm trước sẽ được xử lý vào sáng ngày hôm sau, cho dù quý khách yêu cầu giao hàng trong cùng ngày. Các quy định về giao hàng chậm hơn vào các ngày Lễ, Tết, HOME ROBOTICS sẽ có các thông báo cụ thể từ tối thiếu 03 (ba) ngày trước ngày lễ để quý khách có thể chủ động hơn trong việc đặt hàng và nhận hàng. Khi đặt hàng, quý khách sẽ được yêu cầu chọn phương thức vận chuyển giao hàng mà mình muốn, hệ thống sẽ thể hiện ngày giao hàng dự kiến và phí vận chuyển quý khách phải thanh toán thêm.

Hiện tại HOME ROBOTICS phục vụ các hình thức vận chuyển sau:

– Phương thức vận chuyển giao hàng chuẩn (Standard Delivery).

– Phương thức vận chuyển giao hàng bằng đường bưu điện (Post Delivery).

Phương thức vận chuyển giao hàng chuẩn  (Standard Delivery).

HOME ROBOTICS phục vụ giao hàng miễn phí áp dụng cho các đơn hàng (không bao gồm linh phụ kiện) nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

     +  Đơn hàng sẽ được giao đến địa chỉ qúy khách chậm hơn tối đa 4h trong ngày hoặc có sự thỏa thuận giữa 2 bên.

     + Thời gian giao hàng miễn phí áp dụng cho cả ngoài giờ hành chính để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Ngày giao hàng áp dụng từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

     +  Nhân viên kĩ thuật sẽ trực tiếp giao hàng (không bao gồm linh phụ kiện) để hỗ trợ quý khách hàng cách sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm ngay tại nhà. HOME ROBOTICS không thuê ship ngoài vận chuyển sản phẩm robot hút bụi với mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất và để quý khách hàng có thể hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Các đơn hàng linh phụ kiện sẽ được giao từ 1-3 ngày, HOME ROBOTICS sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất và với sự đồng ý của quý khách hàng.

Phương thức vận chuyển giao hàng bằng đường bưu điện (Post Delivery).

Đối với các đơn hàng thuộc các tỉnh thành khác trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, HOME ROBOTICS sử dụng dịch vụ giao hàng chuẩn của hệ thống bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh bảo đảm, thời gian nhận hàng từ 3-5 ngày.

HOME ROBOTICS hỗ trợ miễn phí vận chuyển đối với sản phẩm mà quý khách hàng thanh toán chuyển khoản trước (không bao gồm linh phụ kiện).

Nếu quý khách hàng muốn thanh toán khi nhận hàng, HOME ROBOTICS vẫn sẽ hỗ trợ cước vận chuyển. Nhưng với phương thức vận chuyển giao hàng này , quý khách hàng sẽ phải trả thêm phí COD, phí này do bên vận chuyển thu và rơi vào từ 1~2% giá trị đơn hàng.

Những đơn hàng linh phụ kiện giao đến các tỉnh, thành khác, HOME ROBOTICS sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất và với sự đồng ý của quý khách hàng.

* Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà HOME ROBOTICS không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…). Trong một số trường hợp bất khả kháng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 7-14 ngày.