iRobot Braava jet m6

(11 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 16.990.000 ₫.Current price is: 13.990.000 ₫.

 • CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ
 • Giao hàng trong 4h nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
 • Bảo hành 15 tháng, kích hoạt bảo hành điện tử chính hãng tại Mỹ, luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sau thời gian bảo hành.

 • Trả góp với lãi suất 0%

 • Luôn có phụ kiện thay thế chính hãng khi bạn cần dành cho khách hàng của iRobot Việt Nam
 • Hotline: 0901 33 88 99

Robot lau nhà kết nối Wi-Fi®

iRobot Braava jet m6 tiến hành làm sạch theo cách mà bạn muốn. Chỉ cần tạo một lịch trình cụ thể, nó sẽ biết giờ giấc và vị trí mà bạn muốn nó làm sạch. Đặc biệt, Precision Jet Spray (vòi phun tự động) xịt tia nước về phía trước giúp robot xử lý nhanh chóng các vết bẩn bết dính và vết dầu mỡ trong nhà bếp.

Hoàn hảo với mọi ngôi nhà

iRobot Braava jet m6 là sự lựa chọn lý tưởng cho ngôi nhà lớn với nhiều phòng và đồ nội thất. Nó có thể điều hướng linh hoạt xung quanh đồ vật, đặc biệt là bên dưới gầm nội thật. Đồng thời, tránh tốt các vật cản gặp trên đường đi mà không gặp khó khăn. Nó có thể làm sạch trên các bề mặt sàn từ sàn gỗ cứng, gạch hay sàn đá.

Ngày càng thông minh hơn

Với điều hướng vSLAM® và iAdap 3.0 mới nhất, iRobot Braava jet m6 nắm được vị trí đồ đạc và cách bố trí ngôi nhà của bạn. Nhờ tính năng vẽ bản đồ thông minh, nó có thể di chuyển theo hàng gọn gàng và thích nghi với từng ngóc ngách trong nhà. Từ đó, việc làm sạch cũng dễ dàng và thuận lợi hơn, đem lại hiệu quả vượt trội khiến bạn phải ngạc nhiên.

Dọn dẹp nhanh chóng

Vệt cà phê đổ trên sàn? Hay vết bẩn từ giày dép mà bạn không thể làm sạch? Tất cả đều được giải quyết nhanh chóng nhờ công nghệ lau vượt trội của Braava jet m6. Nó nhắm các mục tiêu cụ thể trong căn phòng để tiến hành làm sạch tập trung hơn. Bạn có thể thực hiện các yêu cầu đơn giản thông qua trợ lý ảo* hoặc thao tác với ứng dụng iRobot Home.

* Hoạt động với Google Home và các thiết bị hỗ trợ Alexa
Alexa và tất cả các biểu trưng liên quan là thương hiệu của Amazon.com hoặc các chi nhánh. Google là nhãn hiệu của Google LLC

Phân vùng và ranh giới

Nhờ công nghệ thiết lập Bản đồ thông minh, Braava biết rõ đâu là khu vực nhà bếp, phòng khách hay phòng ngủ của bạn. Do vậy, bạn có thể tùy chỉnh cho nó làm sạch tại một khu vực bất kỳ theo ý thích. Với tính năng Keep Out Zones, robot biết cách tránh các khu vực nguy hiểm như nhà tắm, nhà vệ sinh hoặc khu vực vui chơi cho trẻ nhỏ.

iRobot Braava jet m6 – Robot lau nhà thông minh nhất

vòi phun tự động

Tùy chỉnh hai chế độ lau

iRobot Braava jet m6 đạt được hiệu quả làm sạch đáng kinh ngạc ngay từ lần đầu sử dụng. Chỉ cần gắn miếng lau, robot sẽ tự nhận biết phương thức làm sạch bạn muốn. Miếng lau khô sử dụng lực tĩnh điện để giữ bụi bẩn, tóc rụng. Precision Jet Spray (vòi phun tự động) giúp nới lỏng vết bẩn bết dính và dầu mỡ trong nhà bếp.

Thiết kế tối ưu của iRobot Braava jet m6

Braava là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian nhiều phòng với diện tích lớn. Với thiết kế nhỏ gọn cùng chiều cao khiêm tốn, m6 có thể điều hướng dễ dàng xung quanh đồ vật và dưới các gầm nội thất. iRobot Braava jet m6 có thể làm sạch trên mọi bề mặt sàn, từ sàn gạch, gỗ, hay sàn đá. Ngoài ra, thiết kế tối đa mọi góc cạnh giúp robot làm sạch được mọi vị trí trong nhà.

Thiết kế tối đa góc cạnh
Điều hướng vSLAM thông minh

Điều hướng vSLAM thông minh

Được trang bị điều hướng vSLAM tiên tiến cùng iAdapt 3.0 cấp bằng sáng chế, iRobot Braava jet m6 ghi nhớ bản đồ ngôi nhà của bạn để điều hướng gọn gàng theo từng hàng. Nhờ đường đi thông minh, robot có thể thích nghi với ngôi nhà của bạn, nắm rõ các phòng đã và chưa được làm sạch. Từ đó đem lại hiệu quả dọn dẹp tốt nhất cho người dùng.

iRobot Braava jet m6 – Cách mạng hóa phương thức điều khiển

Ứng dụng dọn dẹp mới

Ứng dụng iRobot Home tạo ra một cuộc cách mạng hóa phương thức dọn dẹp. Từ những quy trình làm sạch đến bản đồ có thể tùy chỉnh, bạn hoàn toàn kiểm soát được Braava jet m6 một cách dễ dàng. Tất cả các tính năng cần thiết đều được cập nhât liên tục trong ứng dụng. Nhờ vậy, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm làm sạch tuyệt vời nhất bất cứ lúc nào bạn muốn.

Ứng dụng tiện ích iRobot Home
robot lau nhà

iRobot Braava jet m6 làm sạch vết bẩn cứng đầu

Vết cà phê đổ trên sàn? Liệu Braava có thể làm sạch nó dễ dàng? iRobot Braava jet m6 sẽ giải quyết vấn đề này. Bất kể nó xuất phát từ nhà bếp, phòng khách hay bất kỳ vết bẩn cứng đầu nào quanh quẩn bên trong nhà bạn, Braava jet m6 đều xử lý một cách nhanh chóng. Chỉ trong nháy mắt, bạn sẽ thấy kết quả mà Braava đạt được thực sự đáng nể.

Gợi ý làm sạch độc đáo – Braava jet m6

Braava jet m6 cực kỳ thông minh khi tự học hỏi các thói quen dọn dẹp của bạn để đưa ra những gợi ý làm sạch và lịch trình tùy chỉnh phù hợp với người dùng. Thậm chí, nó còn tạo các đề xuất bảo vệ sức khỏe cho bạn như gợi ý làm sạch theo mùa, đặc biệt trong mùa thú cưng rụng lông hay làm sạch sâu nếu số lượng phấn hoa trong nhà quá cao.

robot lau nhà

Kiểm soát từng khu vực với iRobot Braava jet m6

Bản đồ thông minh Imprint

Lập bản đồ thông minh

Với bản đồ thông minh Imprint, iRobot Braava jet m6 biết được vị trí của nó và phân biệt rõ ràng từ phòng bếp đến phòng ngủ của bạn. Do vậy, bạn có thể tùy chọn để nó làm sạch ở bất kỳ phòng nào bạn muốn, ngay cả khi bạn vắng nhà. Những tiện ích này được sinh ra nhằm hỗ trợ làm sạch phù hợp với lịch trình và mong muốn của người dùng.

Khoanh vùng tường ảo

Bạn có muốn để robot tránh xa các đối tượng, khu vực nguy hiểm như xung quanh kệ cây cảnh, đồ chơi của trẻ nhỏ, hay thực phẩm trên sàn nhà? Hoàn toàn có thể khi sử dụng tính năng Keep Out Zones có thể tùy chỉnh. Tính năng này cho phép bạn tạo ra các ranh giới ảo để ngăn cách iRobot Braava jet m6 khỏi các vùng cấm mà không ảnh hưởng tới quá trình làm sạch.

Phân ranh giới tường ảo Keep Out Zones

Liên kết iRobot Braava jet m6 và Roomba

Liên kết Imprint thông minh

Bộ đôi hút bụi lau nhà

Bạn có biết rằng robot hút bụi Roomba và Braava jet m6 có thể kết hợp để tạo ra hiệu quả làm sạch đáng kinh ngạc? Với Công nghệ Liên kết Imprint, Braava cùng Roomba có thể hợp tác theo trình tự hút lau một cách tự động. Sàn nhà của bạn sẽ được làm sạch toàn diện chỉ với một lệnh thoại hoặc thao tác trên ứng dụng iRobot Home.

Ứng dụng iRobot Home nâng cao – iRobot Braava jet m6

Làm sạch chỉ bằng giọng nói

Sở hữu Braava jet m6, bạn có thời gian để làm bất cứ việc gì mình yêu thích mà không cần quan tâm tới việc dọn dẹp. Chỉ cần nói với robot nơi cần làm sạch thông qua Alexa và trợ lý Google *, hoặc thao tác trên ứng dụng, Braava lập tức rời khỏi Home Base và thao tác làm sạch sàn nhà.

*Alexa và tất cả các biểu trưng liên quan là thương hiệu của Amazon.com hoặc các chi nhánh. Google là nhãn hiệu của Google LLC

Kết hợp cùng các trợ lý ảo Alexa và Google Home

iRobot Braava jet m6 ngày càng thông minh hơn

Chuyển đổi và tháo lắp các tấm lau chuyên dụng

iRobot Braava jet m6 – Tháo lắp dễ dàng

Nhờ vào các tấm lau thông minh, iRobot Braava jet m6 có thể phân biệt được nó cần tiến hành lau khô hay lau ướt. Thêm vào đó, việc tháo lắp các miếng đệm lau vô cùng nhanh chóng và dễ dàng. Công nghệ mới của iRobot được phát triển vượt bậc bằng cách sử dụng lực tĩnh điện để hút bụi bẩn và tóc rụng còn sót lại trên mặt sàn.

Trở nên cao cấp hơn

iRobot đã vô cùng ưu ái khi trang bị cho iRobot Braava jet m6 phần cứng tiên tiến nhất để cung cấp cho người dùng những tính năng được yêu thích nhất hiện nay. Nhờ sự sáng tạo không ngừng, iRobot giúp khách hàng có thể thấy được lợi ích mà sản phẩm đem lại, từ đó tiếp tục tin tưởng và sử dụng các thiết bị làm sạch thông mịnh nhất của hãng trong tương lai.

robot lau nhà
robot lau nhà Sạc thông minh tự động

Tự động về vị trí sạc

iRobot Braava jet m6 xứng đáng được gọi là robot nhà thông minh nhất thế giới bởi sở hữu vô vàn tính năng hiện đại. Một trong số đó là chức năng tự về sạc và tiếp tục hoàn thành công việc sau đó. Nhờ vậy, quy trình làm sạch được diễn ra hoàn toàn tự động.

Thông số kỹ thuật

Chức năng làm sạch Lau nhà
Kích thước robot (dài x rộng x cao) 26.92 x 26.92 x 8.89 cm
Cân nặng 2.2 kg
Hình dáng máy Hình vuông bo cạnh
Thời lượng pin Lithium Ion, 120 phút
Công nghệ điều hướng Camera với iAdapt 3.0
Công nghệ lau nhà Công nghệ độc quyền của iRobot
Công suất/Lực hút Không
Độ ồn 55 dBA
Diện tích nhà phù hợp Tất cả diện tích
Nguồn điện sử dụng 100~240V
Thời gian sạc pin 3h
Số lượng chổi cạng Không
Công nghệ chổi hút Không
Dung tích ngăn đựng rác Không
Dung tích ngăn đựng nước 480ml
Cảm biến chống rơi
Tự động nâng lực hút khi lên thảm Không
Tự động làm sạch phần còn lại khi pin đầy
Vẽ bản đồ nhà Có, lưu 10 bản đồ
Phân vùng làm việc
Tự động xử lý rác Không

Bộ sản phẩm iRobot Braava jet m6 gồm:

 • 1 iRobot Braava jet m6
 • 1 Dock sạc
 • 1 dây nguồn
 • 1 hộp đựng nước nằm trong máy
 • 2 miếng khăn lau ướt dùng 1 lần
 • 2 miếng khăn lau khô dùng 1 lần
 • 1 miếng khăn lau ướt tái sử dụng
 • 1 lọ dung dịch nước thơm lau sàn
 • iRobot Việt Nam tặng thêm 1 hộp khăn ướt gồm 2 miếng tái sử dụng được

Câu hỏi thường gặp

iRobot® Braava jet® m Series

Q. Robot lau nhà thông minh Braava m6 khác với robot lau nhà Braava 240 như thế nào?

A. Robot lau nhà thông minh Braava jet® m6 được thiết kế để lau khô và lau ướt toàn bộ ngôi nhà. Trong khi đó, Braava jet® 240 dành cho những không gian nhỏ hơn, như phòng tắm và nhà bếp. Giống như các robot hút bụi dòng Roomba i và s, Braava jet m6 sử dụng Bản đồ thông minh Imprint ™ để nắm được sơ đồ mặt bằng của ngôi nhà, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát để lựa chọn khu vực làm sạch bất kỳ. Braava jet m6 được kết nối Wi-Fi nên người dùng có thể sử dụng các tiện ích thông qua ứng dụng iRobot HOME hoặc bắt đầu công cuộc dọn dẹp bằng giọng nói khi ghép nối với các trợ lý ảo như  Alexa ™ hoặc Trợ lý Google. Sản phẩm đi kèm một đế sạc, do vậy Braava jet m6 sẽ tự động về sạc khi pin yếu và tiếp tục làm sạch đến khi hoàn tất công việc.

Giống như Braava jet 240, Braava jet m6 có chế độ lau ướt và quét khô. Ở chế độ lau ướt, người dùng có thể dùng nước lau sàn cứng chuyên dụng để sàn nhà có mùi hương thơm mát. Ở chế độ lau khô, tấm lau khô sẽ sử dụng lực tĩnh điện để bắt bụi bẩn và lông (vật nuôi) còn sót lại trên sàn nhà.

Robot Braava m6 có thể kết hợp với các dòng máy hút bụi Roomba s hoặc i bằng Công nghệ Imprint Link ™. Tính năng này cho phép robot tự giao tiếp thông minh với nhau để tiến hành làm sạch theo trình tự, giống như cách con người làm sạch hằng ngày.

Q. Bản đồ thông minh Imprint ™ là gì?

A: Lập bản đồ thông minh là công nghệ được trang bị nhằm giúp robot học hỏi, lập bản đồ và thích nghi với ngôi nhà của bạn. Braava jet m6 quan sát và lên cấu trúc sơ đồ nhà. Từ đó lưu trữ bản đồ trong bộ nhớ để tiến hành làm sạch ở những lần sau – chức năng này giúp robot xác định đường đi, vị trí đồ nội thất. Khi robot đã nắm được vị trí các phòng trong khi bạn đã đặt tên cho từng phòng phù hợp, bản đồ Imprint cũng cho phép bạn dọn dẹp một hoặc nhiều phòng tùy chỉnh trên ứng dụng iRobot Home.

Q. Làm cách nào để Braava jet® m6 xây dựng Bản đồ Thông minh và biết các phòng của bạn?

A. Braava jet® m6 tiến hành lập ra một sơ đồ nhà mới sau những lần dọn dẹp đầu tiên. Sau khi làm sạch cùng một không gian vài lần, Braava jet® m6 sẽ tạo ra Bản đồ thông minh được phân ranh giới các phòng, các khu vực khác nhau. Bản đồ này được tùy chỉnh và hiển thị ứng dụng iRobot HOME. Bạn có thể hợp nhất, tách, hay đặt tên cho từng phòng tùy ý thích. Sau đó, bạn có thể lên lịch dọn dẹp cho Braava vào các thời điểm khác nhau, cho một phòng hoặc thậm chí cả ngôi nhà của bạn.

Q. Công nghệ Imprint Link ™ là gì và hoạt động như thế nào?

A. Công nghệ Imprint Link ™ cho phép robot lau nhà Braava jet m6 và robot hút bụi thuộc dòng Roomba i và s liên kết với nhau để làm việc hoàn toàn tự động. Công nghệ này đem tới cho người dùng hiệu quả làm sạch cao hơn nhờ cách thức hút lau tuần tự. Đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được làm sạch kỹ càng hơn cả cách chúng ta thực hiện thủ công hằng ngày. Bạn có thể sử dụng tính năng này trong Ứng dụng iRobot HOME, nơi cho phép bạn tùy chọn các phòng để làm sạch. Roomba i hoặc s sẽ hút bụi khu vực đã chọn. Đến khi kết thúc, Braava jet m6 sẽ tự động rời vị trí và tiến hành công việc tiếp theo là lau nhà.

Q. Làm thế nào để m6 phân biệt được khi nào là lau khô và lau ướt?

A. Bạn chỉ cần gắn miếng làm sạch chuyên dụng là tấm lau khô hoặc lau ướt. Sau đó, robot sẽ tự động chọn phương thức làm sạch thích hợp tùy thuộc vào miếng đệm bạn đã lắp. Tấm lau ướt đi kèm các sợi bấc giúp đánh tan vết bẩn dầu bỡ bám dính trong nhà bếp. Vòi phun tự động Precision Jet Spray sẽ tiến hành xịt nước về phía trước để làm ướt mặt sàn mà không lo bắn lên đồ đạc, thảm hoặc tường. Tấm lau khô sử dụng lực tĩnh điện để bắt bụi bẩn và lông thú cưng còn sót lại trên mặt sàn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đi kèm nước lau sàn chuyên dụng cho Braava để hương thơm sẽ bám lâu trên mặt sàn.

* Đã thử nghiệm ở chế độ Spot Clean

11 đánh giá cho iRobot Braava jet m6

 1. Nguyễn Mai Trang

  Tôi mua một cặp Roomba s9 Plus và Braava jet m6 vừa hút vừa lau, thực sự hài lòng về kết quả làm việc của 2 con robot này. Sản phẩm chất lượng, shop hỗ trợ nhiệt tình,

 2. Tuyết Mai

  Máy lau nhà Braava jet m6 dùng thích quá, tiện lợi và giúp mình công việc lau nhà rất nhiều, lau sạch và rất thông minh

 3. Huyền My

  jet m6 này lau rất sạch mọi người nhé. Đầu tiên cho robot hút bụi làm việc, sau đó cho m6 ra lau. Kết hợp rất tuyệt vời

 4. Quang Anh

  iRobot Braava jet m6 lau sạch và chế độ lau rất thông minh . Mình rất hài lòng với sản phẩm này

 5. Tuyền

  jet m6 kết hợp với hút bụi roomba i7 thì tuyệt vời. Lau sạch và thông minh. Cả nhà đã được thoát ly khỏi lau nhà mỗi ngày. Tuyệt vời

 6. Phúc

  Các bạn nên mua con hút riêng và lau riêng sẽ hiệu quả hơn nhé. Tôi đã mua roomba i7 để hút, và mua thêm jet m6 này để lau. Đi làm về nhà sạch sẽ, thơm tho là tôi hài lòng rồi

 7. Hạnh

  Tôi mua jet m6 và dùng rất thích. shop hỗ trợ rất nhiệt tình về bảo hành cho tôi. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của shop

 8. Nguyễn Thị Xuân

  Đã mua iRobot Braava jet m6 và 1 em hút bụi roomba i7. Kết hợp với nhau là hoàn hảo luôn. nhà lúc nào cũng sạch sẽ và không có bụi. Rất đáng tiền

 9. Trang

  iRobot Braava jet m6 rất tuyệt. Lau ướt và lau khô đều dễ sử dụng và rất tiện. Mình sẽ giới thiệu với mọi người. Shop có quà tặng khi mua hàng mọi người nhé. Cảm ơn shop

 10. Mai Anh

  Chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Lau sạch và thông minh. Có thể liên kết với robot hút bụi. Hoàn toàn hài lòng với Braava jet m6.

 11. Xuân Hiếu

  iRobot Braava jet m6 lau rất sạch và thông mình , đây là một robot lau nhà tốt nhất hiện nay của iRobot cũng như trên thế giới .

Thêm đánh giá

Hotline 24/7