Về chúng tôi

Primary-Hero-Innovation

Mạnh mẽ hơn trong tương lai

Trong 30 năm qua, iRobot đã chế tạo hơn 30 triệu mẫu mã robot nhằm hỗ trợ con người trong công cuộc vệ sinh nhà cửa. Ngày nay, iRobot vẫn không ngừng nâng cấp để tạo ra những sản phẩm thông minh nhất phù hợp với cuộc sống của bạn. Vì vậy bạn có thể yên tâm để tận hưởng và giao công việc làm sạch sàn nhà cho sản phẩm robot hút bụi và lau nhà của chúng tôi. Home Robotics tự hào là nhà phân phối sản phẩm của iRobot nhập khẩu từ Mỹ tại Việt Nam với chính sách bảo hành và dịch vụ khách hàng tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng cho tất cả quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của iRobot.

Trung tâm ngôi nhà của bạn

Bạn luôn phải quay cuồng trong vòng xoáy công việc, gia đình và việc nhà…? Hãy tận hưởng thời gian rảnh để làm những công việc yêu thích của mình. Robot sẽ giúp bạn làm sạch sàn nhà hoàn toàn tự động và hoàn hảo nhất.

Tùy chỉnh phương thức điều khiển

Trải nghiệm khả năng làm sạch hiện đại thời 4.0 thông qua việc điều khiển robot bằng giọng nói. Hãy sử dụng loa âm thanh của bạn để yêu cầu robot dọn dẹp các phòng, các khu vực cụ thể trong ngôi nhà. Robot sẽ tiến hành làm sạch theo đúng yêu cầu của bạn, ngay tại vị trí mà bạn muốn.

Đề xuất dọn dẹp cá nhân hóa

Để ngôi nhà được sạch sẽ toàn diện, việc dọn dẹp cần phù hợp với sinh hoạt và thói quen của bạn. Hiểu được điều đó, robot có thể đưa ra các đề xuất lịch trình dọn dẹp dành riêng cho bạn. Không những vậy, nó còn gợi ý chế độ làm sạch giúp bạn tăng cường đề kháng như làm sạch mùa dị ứng hoặc thời kỳ rụng lông của thú cưng.