iRobot Roomba i7 (Mới 99%)

(16 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 16.000.000 ₫.Current price is: 11.490.000 ₫.

 • CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ
 • Giao hàng trong 4h nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
 • Tặng gói bảo hành vàng 24 tháng, kích hoạt bảo hành điện tử chính hãng tại Mỹ, luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sau thời gian bảo hành.

 • Trả góp với lãi suất 0%

 • Luôn có phụ kiện thay thế chính hãng khi bạn cần dành cho khách hàng của iRobot® Việt Nam
 • Hotline: 0901 33 88 99

Hiệu suất hút bụi mạnh mẽ

Bụi bẩn cứng đầu bám sâu bên trong thảm và bề mặt sàn sẽ được hút sạch bởi iRobot Roomba i7 nhờ hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp kết hợp lực hút được nâng lên gấp 10 lần*

* (So với Roomba® 600 Series)

Công nghệ điều hướng tiên tiến

Với điều hướng vSLAM®, iRobot Roomba i7 nắm rõ từng vị trí xung quanh ngôi nhà của bạn và lập ra bản đồ thông minh, cho phép nó làm sạch và điều hướng theo từng hàng một cách gọn gàng và hiệu quả. Đặc biệt, robot có thể tự động về sạc khi hết pin và quay trở lại làm viêc ngay khi pin đầy.

Nhận diện giọng nói thông minh

Giờ đây, việc dọn dẹp mớ hỗn độn trong nhà bếp đã trở nên dễ dàng hơn nhờ sử dụng lệnh thoại. Bạn có thể ra các yêu cầu đơn giản bằng giọng nói* hoặc thông qua ứng dụng iRobot Home. Ngay khi robot nhận được lệnh thoại của bạn, nó sẽ tiến hành làm sạch ngay lập tức!
* Hoạt động với Google Home và các thiết bị hỗ trợ Alexa
Alexa và tất cả các biểu trưng liên quan là thương hiệu của Amazon.com hoặc các chi nhánh. Google là nhãn hiệu của Google LLC

Hoàn toàn kiểm soát ngôi nhà của bạn.

Nhờ Bản đồ thông minh, iRobot Roomba i7 phân biệt rõ ràng các vị trí từ phòng khách, nhà bếp tới phòng ngủ của bạn. Do vậy, bạn có thể quyết định nơi bạn muốn nó dọn dẹp bất cứ lúc nào. Với Keep Out Zones, bạn được quyền vẽ lên các ranh giới ảo để tránh robot đi vào các khu vực như bát thức ăn của thú cưng hay khu vực vui chơi của trẻ nhỏ.

Lịch trình dành riêng cho bạn

Robot hút bụi iRobot Roomba i7 cực kỳ thông minh khi tự tìm hiểu thói quen dọn dẹp của bạn để đề xuất lịch trình làm sạch cá nhân hóa. Giúp bạn có thêm thời gian vui vẻ cùng gia đình và bạn bè. Ngoài ra, nó còn đưa ra các gợi ý làm sạch tốt cho sức khỏe như làm sạch mùa dị ứng hay thời điểm thú cưng rụng lông trong năm.

iRobot Roomba i7 với công nghệ làm sạch độc quyền tốt nhất hiện nay

Hiệu suất hút 10x không khí

Hiệu suất hút nâng cấp vượt trội

iRobot Roomba i7 được trang bị lực hút Power-Lifting cao gấp 10 lần* cùng công nghệ AeroForce™ với hệ thống làm sạch 3 giai đoạn giúp ngăn ngừa những vi khuẩn gây hại xâm nhập vào cơ thể con người như bụi mịn, phấn hoa hay các chất dị ứng.

* So với dòng Roomba 600 Series

iAdapt® 3.0 Điều hướng với Bản địa hóa Trực quan

Điều hướng thông minh

Với hệ thống điều hướng vSLAM tiên tiến và iAdapt 3.0 cấp bằng sáng chế, iRobot Roomba i7 tạo ra các điểm trực quan để lập ra bản đồ ngôi nhà của bạn, đồng thời di chuyển để làm sạch theo đường zic zắc gọn gàng. i7 thực hiện hàng nghìn phép đo mỗi giây để lên kế hoạch đường đi chính xác, hiệu quả và nhanh nhất.

Điều hướng vSLAM

Công nghệ của tương lai

ứng dụng tiện tích iRobot Home

iRobot Roomba i7 trên ứng dụng

Với ứng dụng iRobot Home mới nhất, bạn có thể tự do tùy chỉnh các tính năng cũng như ra lệnh cho iRobot Roomba i7 làm sạch ngay cả khi bạn vắng nhà. Chỉ với smart phone, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát robot và sử dụng các tiện ích như lập lịch làm việc, hẹn giờ, theo dõi lịch trình. iRobot Roomba i7 cũng dễ dàng kết nối với iRobot Braava jet m6 để giúp cho việc dọn sạch ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Đề xuất dọn dẹp cá nhân hóa

Bản cập nhật ứng dụng mới nhất cho phép iRobot Roomba i7 đưa ra các đề xuất dọn dẹp cá nhân hóa dựa trên nhu cầu và thói quen của bạn. Nhờ những gợi ý làm sạch theo mùa, người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn, đặc biệt là với người dùng mắc các bệnh liên quan tới đường hô hấp.

Đề xuất dọn dẹp cá nhân hóa

iRobot Roomba i7 lập bản đồ thông minh Imprint® và chọn vùng tùy chỉnh

Bản đồ Imprint

Kiểm soát từng căn phòng

Với Bản đồ thông minh Imprint®, iRobot Roomba i7 có thể phân biệt được từng phòng và nắm rõ vị trí mình đang làm sạch là phòng khách, phòng ngủ hay nhà bếp. Do vậy, bạn có thể tùy chọn khu vực muốn nó làm sạch để phù hợp với mức độ bụi bẩn trên sàn hay nhu cầu dọn dẹp của bạn.

Phân giới bằng tường ảo ngay trên ứng dụng

Bạn lo lắng rằng iRobot Roomba i7 có thể đi vào nơi có trẻ nhỏ, hay thậm chí bước vào những khu vực ẩm ướt? Điều này hoàn toàn được giải quyết nhờ Keep Out Zones. Với tính năng này, bạn có thể tạo các ranh giới ảo nhằm yêu cầu iRobot Roomba i7 tránh xa các khu vực hoặc đối tượng nhất định không muốn robot đi vào. Tiện lợi hơn, chức năng này hiện có thể tùy chỉnh ngay trên điện thoại thông qua ứng dụng iRobot Home.

Tường ảo Keep Out Zones

iRobot Roomba i7 – Người bạn của thú cưng

iRobot Roomba i7

Lý tưởng với người dùng nuôi chó mèo

Nhờ hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp, iRobot Roomba i7 làm sạch gần như triệt để lông thú cưng vương trên sàn. Ngoài ra, hiệu suất của bộ lọc mới có thể chống lại các tác nhân gây dị ứng từ môi trường. Bộ lọc này thu giữ đến 99% bụi bẩn gây hại như phấn hoa, nấm mốc, bụi mịn chất gây dị ứng từ chó, mèo.

Tương tác giữa iRobot Roomba i7 và m6

Làm sạch cùng Braava jet m6

Đây là công nghệ dành riêng cho các dòng máy cao cấp nhất của hãng. Với liên kết Imprint, iRobot Roomba i7 và robot lau nhà Braava jet m6 có thể hợp tác để làm sạch hoàn toàn tự động. Hút bụi và sau đó là lau nhà với ứng dụng iRobot Home hoặc qua lệnh thoại.

Liên kết làm sạch Braava và Roomba
Đề xuất dọn dẹp cá nhân hóa

Hãy để iRobot Roomba i7 thay bạn làm sạch sàn nhà

Hiện đại hóa phương thức điều khiển

Bên cạnh việc tùy chỉnh tính năng qua ứng dụng iRobot Home, giờ đây người dùng hoàn toàn rảnh tay khi có thể điều khiển robot bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Google Assitant và Amazon Alexa. iRobot Roomba i7 sẽ nhận lệnh của bạn và tiến hành công việc ngay lập tức.

Các tiện ích khác cho người dùng

Luôn trở nên thông minh hơn

iRobot Roomba i7 được trang bị phần cứng mới nhất có khả năng nâng cấp các tính năng thông minh và liên tục cập nhật trong tương lai – thông qua các bản cập nhật được thiết kế bởi hãng iRobot để cải thiện các tính năng phù hợp với xu thế công nghệ trong tương lai. iRobot luôn nỗ lực hết mình để đưa ra các bản nâng cấp phần mềm trong tương lai đối với iRobot Roomba i7 để iRobot i7 có thể hoạt động một cách hoàn hảo và thông minh nhất.

Sạc thông minh

iRobot Roomba i7 với chế độ sạc thông minh

Chế độ sạc thông minh được cấp bằng sáng chế cho phép iRobot Roomba i7 tự động về sạc khi pin yếu. Hơn hết, robot còn được nâng cấp thêm tính năng tự động trở lại làm sạch nếu trước đó chưa hoàn thành công việc. Tất cả mọi thứ đã có Roomba lo, bạn chỉ cần thư giãn và dành thời gian để thực hiện những dự định mới cho chính bạn.

Thông số kỹ thuật

Chức năng làm sạch Hút bụi
Kích thước robot (dài x rộng x cao) 33.88 x 33.88 x 9.22 cm
Cân nặng 3.4 kg
Hình dáng máy Hình tròn
Thời lượng pin Lithium Ion, 75 phút
Công nghệ điều hướng Camera với iAdapt 3.0
Công nghệ lau nhà Không
Công suất/Lực hút 10x không khí
Độ ồn 67 dBA
Diện tích nhà phù hợp > 80 m2
Nguồn điện sử dụng 100~240V
Thời gian sạc pin 2h
Số lượng chổi cạng 1
Công nghệ chổi hút Rulo cao su kép công nghệ độc quyền
Dung tích ngăn đựng rác 500ml
Dung tích ngăn đựng nước Không
Cảm biến chống rơi
Tự động nâng lực hút khi lên thảm Không
Tự động làm sạch phần còn lại khi pin đầy
Vẽ bản đồ nhà Có, lưu 10 bản đồ
Phân vùng làm việc
Tự động xử lý rác Không

Bộ sản phẩm iRobot Roomba i7 gồm:

 • 1 iRobot Roomba i7
 • 1 Dock sạc theo máy
 • 1 dây nguồn
 • 1 chổi cạnh tặng kèm
 • 1 lọc bụi Extra Filter tặng kèm

Câu hỏi thường gặp

Q. Bản đồ thông minh Imprint ™ là gì?

A: Lập bản đồ thông minh là công nghệ được trang bị nhằm giúp robot học hỏi, lập bản đồ và thích nghi với ngôi nhà của bạn. Roomba® i7 quan sát và lên cấu trúc sơ đồ nhà. Từ đó lưu trữ bản đồ trong bộ nhớ để tiến hành làm sạch ở những lần sau – chức năng này giúp robot xác định đường đi, vị trí đồ nội thất. Khi robot đã nắm được vị trí các phòng trong khi bạn đã đặt tên cho từng phòng phù hợp, bản đồ Imprint cũng cho phép bạn dọn dẹp một hoặc nhiều phòng tùy chỉnh trên ứng dụng iRobot Home.

Q. Roomba® i7 lập bản đồ và nhận biết các phòng như thế nào?

A. Roomba® i7 tiến hành lập ra một sơ đồ nhà mới sau những lần dọn dẹp đầu tiên. Sau khi làm sạch cùng một không gian vài lần, Roomba® i7 sẽ tạo ra Bản đồ thông minh được phân ranh giới các phòng, các khu vực khác nhau. Bản đồ này được tùy chỉnh và hiển thị ứng dụng iRobot HOME. Bạn có thể hợp nhất, tách, hay đặt tên cho từng phòng tùy ý thích. Sau đó, bạn có thể lên lịch dọn dẹp cho Roomba® i7 vào các thời điểm khác nhau, cho một phòng hoặc thậm chí cả ngôi nhà của bạn.

Q. Roomba® i7 có thể nhớ nhiều hơn một sơ đồ tầng không?

A. Có! Roomba® i7 có thể nhớ tối đa 10 sơ đồ tầng khác nhau. Do vậy, bạn có thể mang robot đến các tầng hoặc nhà khác nhau để làm sạch. Miễn là trước đó i7 đã quét và lưu trữ bản đồ của tầng đó, nó sẽ tự động nhận ra khu vực đó và dọn dẹp dựa trên lịch trình được yêu cầu.

Q. Bao lâu thì mới phải đổ rác trong thùng bụi của robot?

A. Mỗi hộ gia đình sẽ có tần suất dọn dẹp khác nhau và cũng tùy thuộc vào các yếu tố như bề mặt sàn, thú cưng hay môi trường xung quanh nhà bạn có nhiều bụi hay không. Khi hộp bụi đầy, bạn sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng iRobot HOME. Ngoài ra, Roomba® i7 cũng tương thích với tính Xử lý Bụi bẩn Tự động Clean Base ™ (được bán riêng ở dạng kết hợp – phiên bản cao cấp hơn có tên iRobot Roomba®i7+). Bụi bẩn sẽ được đưa trực tiếp lên túi rác trên Clean Base ™. Một túi rác có thể chứa đến 30 hộp rác đầy, bạn có thể đổ rác sau 1 đến 2 tháng mà không cần phải mỗi ngày như máy hút bụi trước đây.

Q. Có thể mua riêng thùng rác Clean Base ™ không?

A: Có, Clean Base ™ được bán riêng. Clean Base ™ đi kèm với một hộp rác nhỏ được thiết kế đặc biệt để nó có thể đưa bụi bẩn lên thùng rác lớn. Chỉ cần thay hộp rác ban đầu bằng hộp rác mới đi kèm Clean Base ™, bạn đã có thể sử dụng tính năng thông minh này.

Q: Hộp rác của robot có thể rửa được với nước không?

A: Có. Thùng rác của robot được thiết kế mới có thể rửa được với nước. Tuy nhiên, bạn hãy tháo các bộ lọc trước khi rửa và để hộp rác khô hoàn toàn trước khi lắp lại tấm lọc.

16 đánh giá cho iRobot Roomba i7 (Mới 99%)

 1. Tiến Minh

  i7 hút rất khỏe, nên mua trong phân khúc dưới 20tr.

 2. Quang Anh

  Thật sự không hối hận khi mình đầu tư em irobot roomba i7 này. Hút rất sạch và thông minh

 3. Bình Quang

  Mọi thứ rất ổn với gia đình tôi từ khi có roomba i7

 4. Thúy Hạnh

  Roomba i7 đúng là một thiết bị tuyệt vời. Quyết định đầu tư em này rất đúng đắn, nhà cửa sạch sẽ. Đặt lịch cho robot làm việc mỗi khi mình đi làm, khi về nhà đã sạch sẽ rồi.

 5. Minh Quang

  Sau khi tìm hiểu, mình hoàn toàn hài lòng với iRobot Roomba i7 . Sản phẩm hút rất sạch và chạy rất thông minh

 6. Ngọc Ánh

  Robot Roomba i7 giá rất hợp lý, hút sạch và tiện lợi. Mình sẽ giới thiệu cho người nhà. Cảm ơn shop

 7. Hạnh

  Roomba i7 hút rất sạch. Ứng dụng điều khiển robot cũng dễ sử dụng và tiện ích. Bạn kỹ thuật rất nhiệt tình hỗ trợ cả ngoài giờ. Cảm ơn shop

 8. Hoàng Oanh

  Roomba i7 thông minh và hút sạch, lực hút mạnh hút thảm rất tốt. có tính năng phân vùng rất tiện ích. Shop tư vấn kỹ và hỗ trợ khách hàng tốt

 9. Hạnh

  Kiên nhẫn đợi roomba i7 về, thì nó không làm mình uổng công. Hút sạch và rất thông minh. Tôi sẽ giới thiệu người thân ủng hộ shop

 10. Đặng Thu Trà

  Đợt Tết các bạn nhân viên báo cháy hàng con i7 này, mình phải đợi mãi mới mua được. Đúng là không bõ công chờ đợi, robot hút sạch và rất thông minh, tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cảm ơn các bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ.

 11. Đỗ Quang Đức

  Tôi rất hài lòng về sản phẩm Roomba i7. Nó hiệu quả và hút sạch sẽ bụi bẩn. Hy vọng nó sẽ luôn chạy tốt như bây giờ.

 12. Bình An

  Sản phẩm thông minh, hút sạch. Shop giao hàng nhanh chóng, hướng dẫn nhiệt tình. Chúc shop buôn may bán đắt, gặt hái nhiều thành công!

 13. Thu Thủy

  Nay mới có thời gian rảnh ngồi viết đánh giá cho các bạn. Tết nhất có con robot đỡ hẳn bao việc dọn dẹp nhà cửa. Sau 1 thời gian ngắn sử dụng iRobot Roomba i7, thấy bụi cũng đỡ bám lên trên đồ đạc. Rất hài lòng. Sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời!

 14. Kim Oanh

  Mình đã mua và trải ngiệm sản phẩm iRobot roomba i7 này 1 thời gian rồi. Robot hút sạch, thích lắm. Mình đặt thêm 1 con lau nhà m6 nữa. Khi nào có hàng báo mình nhé.❤❤❤❤❤😍😍😍😍

 15. Quang Dũng

  Mình đã tìm hiểu rất kỹ về robot hút bụi và quyết định đầu tư i7 của iRobot. Sản phẩm chất lượng cực kỳ tốt, hút sạch, không làm mình thất vọng. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân. Cảm ơn các bạn nhiều.

 16. Tuấn Anh

  Tôi đã mua con thứ 3 tại cửa hàng cho gia đình và người thân. Dùng rất thích nên rất hài lòng. Shop có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ nếu có dịp

Thêm đánh giá

Hotline 24/7