Hút bụi gầm giường như thế nào để sạch bóng mà không tốn sức?

mẹo hút bụi gầm giường nhanh nhất

Nếu trước đây bạn không có thói quen hút bụi gầm giường ít nhất hai lần một tháng, bạn thực sự nên cân nhắc việc làm đó. Không chỉ giường của bạn mà còn cả tủ quần áo, gầm ghế sofa hoặc bất cứ thứ gì có thể bám bụi.

Phần gầm giường của bạn bám bụi rất nhanh. Không chỉ bụi bám ở đó mà thức ăn, bọ chết và tóc cũng bị mắc kẹt dưới gầm giường của bạn. Bên cạnh đó, gầm giường của bạn là nơi rất thích hợp để những con bọ hay thậm chí là gián có thể phát triển mạnh. Nó có thể trở thành một vấn đề lớn nếu bạn thức dậy với sự ngứa ngáy và cảm thấy không được khỏe. Bụi và những thứ khác dưới gầm giường của bạn có thể khiến bạn bị ốm vì mọi người không bao giờ dọn dẹp ở đó.

Làm thế nào để hút bụi gầm giường nhanh và sạch nhất?

mẹo hút bụi gầm giường nhanh nhất

Cách nhanh nhất để hút bụi gầm nội thất mà không tốn sức lực đó là sử dụng robot hút bụi

Điều đầu tiên cần làm là tránh cất đồ đạc dưới gầm giường của bạn. Lý do lớn nhất là bạn càng có nhiều đồ đạc dưới gầm giường, thì càng dễ dàng để bụi và các chất bẩn khác bám vào chúng.

Nếu bạn phải cất đồ đạc dưới gầm giường, hãy sử dụng hộp đựng đồ. Sử dụng đúng các hộp bảo quản giúp bạn dễ dàng lấy chúng ra khi cần dọn dẹp gầm giường. Bạn cũng cần lau sạch bụi trên hộp khi dọn dẹp gầm giường vì chúng cũng sẽ bám bụi.

Giải pháp tốt nhất và đơn giản nhất để làm sạch gầm giường của bạn cũng là sử dụng robot hút bụi để hút bụi gầm giường. Một số robot hút bụi thông minh thậm chí có thể cài đặt để hút bụi ở những khu vực nhất định.

Sử dụng robot để hút bụi gầm giường không thể đơn giản hơn nữa, điều này làm cho việc dọn dẹp gầm giường trở nên dễ dàng mà chẳng hề tốn một chút sức lực nào.

Robot hút bụi để làm sạch gầm nội thất có đắt không?

mẹo hút bụi gầm giường nhanh nhất

Robot hút bụi tuy có mức giá trung bình cao nhưng lại sở hữu hiệu năng tuyệt vời

Một số robot hút bụi có thể đắt tiền, nhưng thành thật mà nói, bạn mua robot hút bụi đâu phải chỉ dành để hút bụi gầm giường đúng không nào! Robot hút bụi còn có thể hỗ trợ chủ nhà làm sạch toàn bộ mặt sàn, bao gồm cả gầm nội thất.

Hầu hết mọi người khi nhận được robot hút bụi cuối cùng sẽ nâng cấp lên những robot đắt tiền hơn vì giá trị mà nó mang lại cho cuộc sống của họ.

Robot hút bụi giúp lưng bạn không phải cúi xuống hoặc di chuyển đồ đạc. Bạn có thể giữ mọi thứ đúng vị trí và nếu phù hợp với robot, robot sẽ chui xuống dưới và làm sạch nó.

Điều thực sự tuyệt vời với một số robot hút bụi cao cấp hơn là bạn có thể lên lịch để làm sạch nó vào những thời điểm nhất định và khi hoàn thành, nó sẽ quay trở lại nhà để sạc. Điều này làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều vì điều duy nhất bạn phải làm là đổ sạch thùng chứa rác của robot.

Bạn có thể di chuyển đồ đạc xung quanh để làm sạch bằng máy hút thông thường, nhưng điều đó có thể khó và không đáng. Robot hút bụi rất tuyệt vời vì chúng có thể đi vào không gian chật hẹp và làm sạch mà không cần phải di chuyển bất cứ thứ gì.

Hãy thường xuyên hút bụi gầm giường của bạn!

Tôi thích dọn dẹp gầm giường hàng tuần, bởi vì tôi sử dụng robot hút bụi và nó dễ dàng với robot. Tôi cũng khuyên bạn nên dọn dẹp gầm giường 2 tuần một lần hoặc ít nhất một tháng một lần. Đừng để đến một năm mới dọn dẹp hoặc không bao giờ nếu bạn là người bị dị ứng. Bạn sẽ không hình dung được gầm giường hay tất cả các gầm nội thất trong nhà của mình sẽ bẩn đến mức nào.

Hotline 24/7