iRobot Roomba i7 Plus: Bạn đồng hành hoàn hảo cho người “lười”

robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus

Nếu không có quá nhiều thời gian hoặc căn bản là bạn không muốn phải đi đổ rác quá nhiều lần trong một tuần thì iRobot Roomba i7 Plus chính xác là những gì bạn cần để đáp ứng sự “lười” của bản thân. Cùng iRobot Việt Nam tìm hiểu xem “em robot” này có gì đáng giá nhé!

Ưu điểm của iRobot Roomba i7 Plus

Roomba i7+ được iRobot cập nhật mọi khía cạnh

Thoạt nhìn, Roomba i7+ trông giống như những dòng khác của hãng, nhưng mẫu này đã được thiết kế lại cả bên trong lẫn bên ngoài. Phía dưới máy có một bộ xử lý được cập nhật nhiều hơn để quản lý các tính năng mới. Bên ngoài được trang bị một đầu và 2 bàn chải rulo cao su phù hợp với mọi bề mặt, đi kèm là hệ thống lực hút mạnh gấp 4 lần các series 600 cùng thương hiệu.

robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus

Roomba sở hữu công nghệ chổi cao su chống rối và bộ cảm biến siêu nhạy bén

Tiết kiệm thời gian tối đa

Yếu tố thời gian rất có giá trị đối với những người bận rộn vì vậy việc tự động hóa quy trình dọn dẹp cũng giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian cũng như công sức. Từ hút bụi cho đến đổ rác, tất cả đều có thể dễ dàng được đáp ứng bởi Roomba i7 Plus.

Tuy nhiên, cho dù robot ngày nay có hiệu quả đến đâu trong việc làm sạch sàn nhà của chúng ta, vẫn luôn có một vấn đề: bảo trì thường xuyên. Những thiết bị này chắc chắn có khả năng làm sạch tốt, nhưng đến một lúc nào đó, vẫn cần phải dọn sạch ngăn chứa rác của nó và tần suất bạn phải làm như vậy có thể phụ thuộc vào một số yếu tố.

Hầu hết các robot hút bụi hiện nay đều có dung tích thùng bụi khoảng 0.5l đến 0.7l, nó sẽ quá nhỏ nếu nhà bạn từ 150m2 trở lên. Đặc biệt nếu bạn có một em thú cưng lông dài thì việc đổ bụi sẽ phải diễn ra thường xuyên hơn.

robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus

Công nghệ tự hút rác lên túi chứa cực tiện lợi

iRobot hiểu điều đó nên đã bổ sung thêm hệ thống tự động xử lý rác. Bất cứ khi nào Roomba i7 Plus phát hiện hộp bụi đã đầy, nó sẽ quay trở lại đế và đổ vào túi thông qua hệ thống chân không tích hợp có thể chứa gấp 30 lần so với sức chứa của robot. Điều này có nghĩa là nếu bạn thực hiện chu trình vệ sinh hàng ngày, bạn sẽ chỉ phải thay túi mỗi tháng một lần!

Bạn đồng hành hoàn hảo cho ngôi nhà thông minh

Roomba i7 Plus tương thích với trợ lý ảo Alexa hoặc Google Assistant và điều khiển bằng giọng nói. Với những người không thường sử dụng trợ lý ảo thì ứng dụng iRobot Home sẽ giúp bạn kiểm soát robot và việc dọn dẹp nhà của bạn. Bạn có thể lập trình việc dọn dẹp một căn phòng hoặc toàn bộ ngôi nhà nhờ hệ thống Intelligent Mapping Imprint.

Nhược điểm của robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus

Nguồn điện khi sử dụng Roomba i7 Plus

robot hút bụi iRobot Roomba i7 Plus

Lưu ý về nguồn điện và kích thước trước khi sử dụng

Có lẽ một trong những nhược điểm lớn nhất của Roomba i7+ là kích thước của trạm sạc khá to và nặng, nên việc quyết định vị trí để đặt nó cũng là một vấn đề khá nan giải. Ngoài ra, khi sử dụng dòng Plus tự động đổ rác tại Việt Nam, các bạn cần lưu ý là dock sạc sẽ sử dụng nguồn điện 110V nên sẽ cần một bộ đổi nguồn có công suất từ 1500Pa trở lên. 

Roomba i7 Plus là một robot thực sự hoàn thiện về mọi mặt và chức năng làm sạch thùng bụi tự động sẽ giúp cho việc tiết kiệm thời gian của những gia đình bận rộn. Với mức giá ưu đãi như hiện tại thì iRobot Việt Nam cho rằng Roomba i7+ hoàn toàn xứng đáng để sử dụng.

Hotline 24/7