iRobot Roomba s9

(8 đánh giá của khách hàng)

Original price was: 29.000.000 ₫.Current price is: 24.990.000 ₫.

 • CAM KẾT SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TẠI MỸ

 • Giao hàng trong 4h nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
 • Tặng gói bảo hành vàng 24 tháng, kích hoạt bảo hành điện tử chính hãng tại Mỹ, luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sau thời gian bảo hành.

 • Trả góp với lãi suất 0%

 • Luôn có phụ kiện thay thế chính hãng khi bạn cần dành cho khách hàng của iRobot Việt Nam
 • Hotline: 0901 33 88 99

Sức hút mạnh mẽ nhất

Với công suất hút cao gấp 40 lần * kết hợp cùng công nghệ làm sạch 3 giai đoạn, s9 có thể nâng hạ, nới lỏng bụi bẩn khỏi sàn nhà, sau đó hút sạch chúng từ sâu bên trong các sợi thảm và bề mặt sàn cứng. Nhờ vậy, các mảnh vụn và lông thú cưng sẽ được dọn dẹp sạch sẽ. Ngoài ra, chế độ Power Boost giúp robot tự động tăng lực hút để làm sạch sâu khi lên thảm.

* (So với Roomba® 600 Series)

Thiết kế tối đa góc cạnh

Công nghệ PerfectEdge® cùng các cảm biến tiên tiến và bàn chải góc được thiết kế đặc biệt nhằm tối ưu hóa việc làm sạch sâu trong các góc và dọc theo cạnh tường. Lý tưởng cho những ngôi nhà nuôi thú cưng. Ngoài ra, bàn chải cao su đa bề mặt kép cũng được thiết kế rộng hơn 30%* để tăng diện tích tiếp xúc với mặt sàn. 

* (So với Roomba® 600 Series)

Điều hướng thông minh nhất
Với khả năng điều hướng linh hoạt nhờ công nghệ vSLAM®, s9 biết cách bố trí đường đi xung quanh đồ nội thất trong ngôi nhà của bạn. Từ đó, vẽ lại các bản đồ thông minh của từng phòng, từng tầng. Hơn thế nữa, nó có thể tự động về sạc và tiếp tục nơi trước đó đã dừng lại để làm sạch ngay sau khi pin đầy.

Làm sạch dễ dàng nhờ lệnh thoại
Bạn có thể ra lệnh cho robot dọn dẹp mớ hỗn độn trong nhà bếp hay phòng ngủ chỉ với một câu lệnh đơn giản bằng tiếng anh. Sử dụng với các trợ lý ảo như Google Home hoặc Alexa, hoặc thông qua ứng dụng iRobot Home để điều khiển và tùy chỉnh chế độ dọn dẹp của robot hút bụi.

Roomba sẵn sàng làm sạch xung quanh bạn – iRobot Roomba s9

Chế độ làm sạch sâu – iRobot Roomba s9

Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn kết hợp Bàn chải cao su đa bề mặt kép và lực hút 40X (So với hệ thống làm sạch dòng Roomba® 600 Series), iRobot Roomba s9 có thể hút mọi bụi bẩn, mảnh vụn và lông thú cưng từ bất cứ đâu trên mặt sàn. Ngoài ra, robot còn sở hữu tính năng tăng lực hút khi lên thảm và gặp các vùng có mật độ bụi cao. Công nghệ Power Boost giúp Roomba tự động tăng sức hút lên mạnh nhất để làm sạch sâu trên mọi bề mặt, đặc biệt là thảm.

Hút sạch bụi bẩn đang lẩn trốn

Công nghệ PerfectEdge® hiện đại cùng các cảm biến tiên tiến và chổi cạnh được thiết kế độc đáo. Thay vì 3 cánh như Roomba i7, bàn chải góc của iRobot Roomba s9 đã được cải tiến lên 5 cánh để tăng hiệu suất lấy bụi bẩn, mảnh vụn trong các góc tường hay dọc theo các cạnh bàn nhằm đưa chúng vào đường đi của robot hút bụi. Điều này giúp robot làm sạch sâu hơn cũng như tối ưu hóa quá trình dọn dẹp. Nhờ vậy, mọi bụi bẩn cứng đầu không thể lẩn trốn ngay cả những ngóc ngách nhỏ nhất.

Công nghệ PerfectEdge

iRobot Roomba s9 – Nâng cấp để hoàn hảo hơn

Điều hướng vSLAM

Điều hướng cấp độ hoàn toàn mới

iRobot Roomba s9 sử dụng công nghệ điều hướng vSLAM tiên tiến nhằm chủ động thu thập và ghi lại hơn 230.400 điểm dữ liệu mỗi giây để tối ưu hóa phạm vi phủ sóng. Bản đồ thông minh Imprint™ cho phép robot xác định từng khu vực cụ thể và làm sạch các phòng một cách nhanh chóng. Các cảm biến liên tục quét về phía trước với tốc độ quét 25 lần mỗi giây giúp Roomba s9 nhận biết bụi bẩn và tránh né các chướng ngại vật trên đường đi.

iRobot Roomba s9 – Trình điều khiển tiện ích

Ứng dụng mới, cấp độ sạch mới

Ứng dụng iRobot Home được thiết kế thêm nhiều các tính năng mới. Ứng dụng này cho phép người dùng điều khiển robot từ xa trên điện thoại. Từ các quy trình có thể tùy chỉnh, phân vùng làm việc đến thiết lập ranh giới tường ảo…tất cả đều được kiểm soát hoàn toàn chỉ bằng một cú chạm. Hơn hết, các đề xuất dọn dẹp mới nhất có thể giúp bạn loại bỏ tất cả bụi bẩn gây hại tới sức khỏe của bản thân và gia đình.

Ứng dụng iRobot Home
Ra lệnh bằng giọng nói

“Giao tiếp” cùng Roomba

Bạn nghĩ sao nếu có thể giải quyết mớ hỗn độn trên sàn chỉ bằng một câu lệnh? Điều đó hoàn toàn được áp dụng vào robot hút bụi Roomba s9. Những bụi bẩn nhỏ không nhìn thấy bằng mắt thường, những mảnh vụn, đất bẩn hay lông thú cưng sẽ được giải quyết dễ dàng khi bạn ra lệnh cho iRobot Roomba s9 tiến hành làm sạch thông qua các trợ lý ảo như Amazon Alexa và Google Assistant.

iRobot Roomba s9 – Công nghệ độc đáo cho bạn

iRobot Roomba s9 luôn học hỏi và cập nhật liên tục những thói quen dọn dẹp hằng ngày. Từ đó đưa ra lịch trình tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của bạn. Thậm chí, nó còn đề xuất làm sạch theo mùa, tăng cường làm sạch đến 2 lần khi phát hiện số lượng phấn hoa tăng cao hay lông thú cưng rụng quanh sàn nhà của bạn. Ngoài ra, chế độ Power Boost giúp robot tự động tăng công suất hút để làm sạch sâu trên thảm.

Gợi ý làm sạch các mùa

iRobot Roomba s9 – Công nghệ lập bản đồ thông minh Imprint®

Kiểm soát các phòng bằng bản đồ thông minh

Kiểm soát ngôi nhà của bạn

Với Bản đồ thông minh Imprint®, iRobot Roomba s9 nắm rõ vị trí từng đồ vật lẫn các ngóc ngách tới căn phòng của bạn. Từ phòng khách, phòng ngủ đến nhà bếp, tất cả đều được robot lưu lại trên bản đồ và theo dõi thông qua iRobot Home. Do vậy, bạn có thể ra lệnh cho robot làm sạch ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Robot di chuyển tối ưu để hoàn thành lịch trình làm việc mà bạn đã đặt sẵn bất cứ lúc nào.

Tránh xa khu vực và đối tượng

Bạn có thể yêu cầu iRobot Roomba s9 tránh xa khỏi những khu vực nguy hiểm, đối tượng nhất định như khu vực nhà tắm, nơi có trẻ nhỏ đang chơi, kệ cây cảnh…chỉ bằng tính năng Keep Out Zones trên App iRobot Home hoặc sử dụng tường ảo vật lý để tạo ra rào cản ngăn chặn. Điểm tuyệt vời là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh khu vực cấm ở bất cứ đâu bạn muốn, robot sẽ nhận biết các khu vực đó và tránh đi một cách nhanh chóng.

Phân ranh giới bằng Keep Out Zones

iRobot Roomba s9 – Robot tốt nhất cho vật nuôi *

Phù hợp với nhà nuôi thú cưng

Robot hút bụi tốt nhất cho thú cưng

Nhờ thiết kế chổi cao su đa bề mặt kép rộng hơn đến 30%* so với các dòng Roomba Series 600, iRobot Roomba s9 dễ dàng ma sát với mặt sàn để hút mọi bụi bẩn, đặc biệt là lông thú cưng mà không hề bị rối hay mắc vào cuộn chổi. Thiết kế độc quyền này đem lại tiện ích tốt nhất cho người dùng trong việc làm sạch và bảo dưỡng. Đồng thời, bộ lọc hiệu suất cao còn có thể ngăn chặn được đến 99% các chất gây dị ứng như nấm mốc, phấn hoa và mạt bụi.

* Dựa trên thử nghiệm nhặt sợi IEC được đề xuất chống lại Shark, Neato, Ecovacs, iLife, bObsweep.

Liên kết hút bụi và lau nhà

Tương tác giữa Roomba và Braava

Công nghệ Liên kết Imprint® mới giúp robot hút bụi Roomba s9 có thể kết hợp làm sạch cùng robot lau nhà thông minh Braava jet m6. Hai modem này phát tín hiệu cho nhau để làm việc theo một trình tự hoàn hảo. Điều này có nghĩa Roomba sẽ tiến hành hút bụi cho tới khi kết thúc công việc và Braava sẽ tiến hành lau nhà sau đó hoàn toàn tự động mà không cần tác động từ người dùng. Sàn nhà được làm sạch toàn diện chỉ bằng một cú chạm trên iRobot Home hoặc bằng cách sử dụng lệnh thoại qua Amazon Alexa hoặc Google Assitant.

Liên kết cùng máy lau nhà để làm sạch

Roomba, hãy dọn dẹp nhà bếp!

Kết nối bằng giọng nói thông minh

Làm sạch một chạm

iRobot luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhằm tạo ra những tiện ích có lợi nhất cho người dùng. Một trong số đó là điều khiển bằng giọng nói. Thông qua ứng dụng iRobot Home hoặc Trợ lý ảo như Google Assistant hoặc Amazon Alexa, bạn chỉ cần ra lệnh cho robot bằng giọng nói bất cứ khi nào và ở đâu mỗi khi muốn nó làm sạch.

Alexa và tất cả các biểu trưng liên quan là thương hiệu của Amazon.com hoặc các chi nhánh. Google là nhãn hiệu của Google LLC.

iRobot Roomba s9 – Càng nâng cấp càng thông minh

Luôn trở nên hiện đại hơn

Được trang bị phần cứng tiên tiến nhất, có khả năng nâng cấp các tính năng thông minh và không ngừng cập nhật trong tương lại – thông qua các bản cập nhật được thiết kế bởi nhà sản xuất để cải thiện các tính năng phù hợp với xu thế công nghệ thời đại 4.0 hiện nay.

Nâng cấp phần cứng
Sạc tự động thông minh

Sạc thông minh – iRobot Roomba s9

Sạc thông minh cho phép iRobot Roomba s9 tự động về sạc sau khi đã hoàn thành công việc hoặc pin yếu. Đặc biệt, tính năng quay trở lại làm việc cũng là một trong những tiện ích mới được cải tiến. Robot sẽ ghi nhớ vị trí làm sạch dở dang trước đó và tiếp tục làm sạch khi pin đã đầy.

Thông số kỹ thuật

Chức năng làm sạch Hút bụi
Kích thước robot (dài x rộng x cao) 31.12 x 31.12 x 8.89 cm
Cân nặng 3.7 kg
Hình dáng máy Hình chữ D
Thời lượng pin Lithium Ion, 120 phút
Công nghệ điều hướng Camera với iAdapt 3.0
Công nghệ lau nhà Không
Công suất/Lực hút 40x so với series 600
Độ ồn 65~75 dBA
Diện tích nhà phù hợp > 120 m2
Nguồn điện sử dụng 100~240V
Thời gian sạc pin 3h
Số lượng chổi cạng 1
Công nghệ chổi hút Rulo cao su kép công nghệ độc quyền
Dung tích ngăn đựng rác 500ml
Dung tích ngăn đựng nước Không
Cảm biến chống rơi
Tự động nâng lực hút khi lên thảm
Tự động làm sạch phần còn lại khi pin đầy
Vẽ bản đồ nhà Có, lưu 10 bản đồ
Phân vùng làm việc
Tự động xử lý rác Không

Bộ sản phẩm iRobot Roomba s9 gồm:

 • 1 iRobot Roomba s9
 • 1 Dock sạc
 • 1 dây nguồn
 • 1 chổi cạnh tặng kèm
 • 1 lọc bụi Extra Filter tặng kèm

Câu hỏi thường gặp

Q. Khả năng làm sạch của Roomba s Series vượt trội như thế nào?

A. Công suất hút mạnh mẽ của Roomba s9 kết hợp với Công nghệ PerfectEdge® đem tới mức độ làm sạch cao nhất chưa từng có từ trước đến nay *. Nhờ thiết kế tối đa hóa góc cạnh, các cảm biến tiên tiến và chổi quét góc với 5 cánh đặc biệt, robot dễ dàng lấy bụi bẩn và mảnh vụn từ sâu trong các góc và dọc các cạnh, hướng nó vào đường đi của robot hút bụi. Bàn chải cao su đa bề mặt kép có thể điều chỉnh một cách linh hoạt để làm sạch được trên mọi bề mặt từ thảm tới sàn cứng. Đồng thời, mức lực hút cao hơn tới 40 lần ** có thể kéo mọi bụi bẩn cứng đầu, lông thú cưng ở bất cứ nơi nào chúng ẩn náu.

* So với Roomba® 600 seris.

* So với Hệ thống AeroVac ™ Roomba® 600 Series

Q. Bản đồ thông minh Imprint ™ là gì?

A: Lập bản đồ thông minh là công nghệ được trang bị nhằm giúp robot học hỏi, lập bản đồ và thích nghi với ngôi nhà của bạn. Roomba® s9 quan sát và lên cấu trúc sơ đồ nhà. Từ đó lưu trữ bản đồ trong bộ nhớ để tiến hành làm sạch ở những lần sau – chức năng này giúp robot xác định đường đi, vị trí đồ nội thất. Khi robot đã nắm được vị trí các phòng trong khi bạn đã đặt tên cho từng phòng phù hợp, bản đồ Imprint cũng cho phép bạn dọn dẹp một hoặc nhiều phòng tùy chỉnh trên ứng dụng iRobot Home.

Q. Làm cách nào để Roomba® xây dựng Bản đồ Thông minh và biết các phòng của bạn?

A. Roomba® s9 tiến hành lập ra một sơ đồ nhà mới sau những lần dọn dẹp đầu tiên. Sau khi làm sạch cùng một không gian vài lần, Roomba® s9+ sẽ tạo ra Bản đồ thông minh được phân ranh giới các phòng, các khu vực khác nhau. Bản đồ này được tùy chỉnh và hiển thị ứng dụng iRobot HOME. Bạn có thể hợp nhất, tách, hay đặt tên cho từng phòng tùy ý thích. Sau đó, bạn có thể lên lịch dọn dẹp cho Roomba vào các thời điểm khác nhau, cho một phòng hoặc thậm chí cả ngôi nhà của bạn.

8 đánh giá cho iRobot Roomba s9

 1. Hoàng Tú

  Dùng roomba s9 cao cấp thực sự, shop hỗ trợ nhiệt tình. Anh rất hài lòng

 2. Tô An

  iRobot Roomba s9 hút rất sạch và thông minh . Sản phẩm làm sạch trên thảm rất tốt

 3. Quang Đại

  Roomba s9 hút sạch và lực hút rất mạnh. Rất phù hợp với nhà có diện tích lớn và dùng nhiều thảm

 4. Bác Sơn

  Bác đã mua một cặp s9 và m6. Bác cảm ơn các cháu đã hỗ trợ bác. Máy dùng rất tốt

 5. Trọng

  Đã mua iRobot s9 và rất hài lòng với cách làm việc của bạn này. Tiếng ồn hơi lớn nhưng hút sạch là được

 6. Binh An

  Roomba s9 hút cực sạch và thông minh . Thật đáng tiền khi mua iRobot

 7. Mai Anh

  Robot này rất tuyệt vời. Với nhà diện tích lớn và sàn gỗ thì chọn iRobot Roomba s9 này là tốt nhất. Cảm ơn shop nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ.

 8. Lê Minh

  Một sản phẩm tuyệt vời của iRobot, iRobot Roomba S9 hút rất sạch và cực kỳ thông minh.
  Dịch vụ sau bán hàng của iRobot Việt Nam rất tuyệt vời

Thêm đánh giá

Hotline 24/7