Robot Hút Bụi Cho Thú Cưng Nào Tốt Nhất? Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Robot

robot hút bụi cho thú cưng

Nuôi một con vật có thể là một thách thức, nhưng tìm kiếm một thiết bị dọn dẹp lông rụng của chúng còn khó hơn. Bài viết này hướng dẫn bạn các tiêu chí lựa chọn robot hút bụi cho thú cưng. Không phải nhà nào cũng giống nhau và không phải nhà nào cũng nuôi các loại vật nuôi giống nhau. Trước khi mua bất kỳ máy hút lông thú cưng nào, hãy cân nhắc những điều sau khi cố gắng tìm ra sản phẩm nào phù hợp nhất với ngôi nhà cũng như thú cưng của bạn.

Tiếng ồn và kích thước

Mặc dù tiếng ồn có thể không phải là điều bạn cân nhắc, nhưng những loài động vật nhút nhát thường sợ hãi với hoạt động của robot hút bụi cho thú cưng, đặc biệt là robot có tiếng ồn lớn. Robot hút bụi có lực hút mạnh sẽ có tiếng ồn lớn hơn các loại khác.

robot hút bụi cho thú cưng

Có những con vật sẽ tò mò, nhưng cũng có những con vật sợ hãi khi robot hoạt động

Robot hút bụi cho thú cưng tốt nhất của bạn cũng sẽ là robot hút lông thú cưng cực hiệu quả. Xem xét tính khí và kích thước vật nuôi của bạn, cũng như liệu bạn có thể chuyển chúng sang một phòng khác trong khi thực hiện nhiệm vụ dọn dẹp hàng tuần hoặc định kỳ của mình hay không.

Cuộn bàn chải hút và tệp đính kèm

Giống như chúng tôi đã đề cập, những lời quảng cáo “thân thiện với lông thú cưng” không có tác dụng gì nhiều khi nói đến việc mua máy hút lông thú cưng. Chỉ có kinh nghiệm cá nhân và nghe từ những người tiêu dùng thực tế mới có thể hiểu được liệu máy hút có tốt cho cả chúng ta và cho vật nuôi.

Tuy nhiên, có những phần đính kèm bắt buộc trên robot để nó được coi là robot hút bụi cho thú cưng tốt nhất. Ví dụ, nếu nhà bạn có nhiều thảm trải sàn, thì cần phải có một cây lăn bàn chải để nhặt những sợi lông mỏng hơn hoặc dài hơn. Hay bộ lông của vật nuôi quá dày, thường xuyên rụng lông,…bạn không có thời gian dọn dẹp thường xuyên thùng chứa sau mỗi lần hút bụi. Bạn có thể cân nhắc các sản phẩm có công nghệ tự động xử lý rác. Nó hỗ trợ quá trình đổ bụi cho bạn, bạn gần như không cần phải tiếp xúc với bụi bẩn hay lông vật nuôi sau dọn dẹp.

robot hút bụi cho thú cưng

iRobot Roomba i7+ và Các Tính Năng Tuyệt Vời

Sử dụng máy hút trực tiếp

Cuối cùng, bạn có thể chọn sử dụng một máy hút trực tiếp lông vật nuôi, thay vì đợi cho đến khi chúng rụng lông rồi mới dọn dẹp. Đây cũng là lựa chọn tốt thay vì dùng robot hút bụi cho thú cưng. Tuy nhiên chúng sẽ không làm việc tự động.

Bạn có thể lựa chọn các máy hút bụi cầm tay có nhiều chi tiết. Sản phẩm thân thiện với cả con người và thú cưng. Có thể dọn dẹp nhà cửa, bàn ghế, đồ nội thất, và tận dụng làm máy hút sạch lông thú cưng.

Chúng tôi hy vọng bạn suy nghĩ về tất cả các lựa chọn của mình trước khi mua hàng và đặc biệt cân nhắc xem sản phẩm nào ít gây căng thẳng và khó khăn nhất cho thú cưng của bạn. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp, thì lông thú cưng chỉ còn là dĩ vãng.

 

2 thoughts on “Robot Hút Bụi Cho Thú Cưng Nào Tốt Nhất? Tiêu Chuẩn Lựa Chọn Robot

  1. Pingback: Robot Hút Bụi Phù Hợp Với Căn Hộ Như Thế Nào?

  2. Pingback: Robot Hút Bụi Roomba i7 Plus Có Phù Hợp Với Ngôi Nhà Thông Minh?

Comments are closed.

Hotline 24/7