3 Lý Do Bạn Nên Sở Hữu Robot Hút Bụi Roomba Ngay Và Luôn

có nên mua robot hút bụi Roomba

Khi mới ra mắt, robot hút bụi Roomba là dòng thiết bị làm sạch chưa thực sự phổ biến vì nó sở hữu mức giá khá cao, cùng với đó là việc người tiêu dùng chưa thực sự quan tâm nhiều đến ý tưởng dọn dẹp nhà cửa tự động. Tuy nhiên, ngày nay robot làm sạch Roomba đã được nâng cấp với công nghệ mới cải thiện về lực hút cũng như tiếng ồn, nhờ vậy chúng trở thành một trong những dòng thiết bị gia dụng được nhiều người tin dùng nhất.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra 3 lý do vì sao nên sở hữu robot hút bụi Roomba của iRobot và sự khác biệt của nó so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Điều hướng thông minh và công nghệ hút độc quyền

có nên mua robot hút bụi Roomba

Nhìn chung điều hướng là những lĩnh vực có những cải tiến lớn nhất của robot hút bụi Roomba. Dựa vào camera và các cảm biến robot hút bụi Roomba đã có đường đi tuần tự không ngẫu nhiên như các dòng cũ. Bên cạnh đó như dòng Roomba j7 có thể tránh được các vật cản như dây điện, tai nghe và cả chất thải rắn của động vật.

Thay vì sử dụng bàn chải là chổi hút chính thì iRobot đã sử dụng 2 thanh rulo cuộn rác và bụi khi làm việc. Việc sử dụng 2 thanh rulo khiến bụi bẩn và rác được gom lại nhiều hơn và sẽ không bị mắc tóc hay lông thú như các dòng khác sử dụng bàn chải.

Robot hút bụi Roomba có thể làm sạch được mọi loại sàn như: sàn gỗ, sàn gạch hoặc ngay cả trên thảm

Việc sử dụng camera làm điều hướng giúp Roomba có thể lưu được bản đồ nhà bạn và dễ dàng phân vùng làm việc cho robot.  Điều này giúp Roomba có thể dễ dàng xác định được khu vực đã và chưa làm việc.

Robot hút bụi Roomba có tuổi thọ pin tuyệt vời

Nhiều robot hút bụi mới hơn có thời lượng pin tuyệt vời, vượt quá 75 phút mỗi lần sạc, thậm chí một số còn lên tới 120 phút. Tóm lại, bạn không phải lo lắng về nguồn pin nếu nhà bạn quá rộng.

Robot hút bụi Roomba tự động quay trở lại trạm sạc nếu hết pin trước khi quá trình vệ sinh hoàn tất, sau khi được sạc, chúng sẽ quay lại vị trí chính xác mà chúng đã dừng lại và tiếp tục dọn dẹp phần còn lại của ngôi nhà của bạn.

Một số robot có tính năng tự động xử lý rác khi quay về sạc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho bạn không cần mất thời gian đổ bụi cho robot hàng ngày. Điều này đặc biệt phù hợp với nhà nuôi thú cưng hoặc với người bị dị ứng. Bụi bẩn sẽ không bị phát tán ra không khí. Bạn có thể tham khảo tính năng này trên các sản phẩm như i3 plus, i7 plus, j7 plus và s9 plus

Robot hút bụi Roomba kết nối với smartphone

có nên mua robot hút bụi Roomba

Một trong những tính năng tốt nhất của robot hút bụi Roomba mới là các ứng dụng iRobot Home đi kèm, giúp bạn điều khiển robot và có thời gian rảnh tay nhiều hơn.

Bạn có thể khai thác các tính năng thông minh nhất của máy như: Lập bản đồ thông minh, tùy chọn các phòng hay thiết lập ranh giới ảo Keep Our Zones. Cụ thể, iRobot Roomba sẽ tìm hiểu và ghi lại sơ đồ tầng của bạn để bạn có thể chọn phòng cần dọn và phòng nào cần tránh trên ứng dụng

Với một số Roomba cao cấp có thể liên kế với google home hoặc alexa. Bạn có thể điều khiển chúng qua giọng nói bằng các câu lệnh:  “Hey Google, clean the living room.”

Trên thực tế, tất cả những chức năng hữu ích này đã làm cho Roomba trở nên tiện ích và đáng giá.

Tất cả những gì bạn sẽ phải làm là dành một chút thời gian để thiết lập lịch trình, dọn sạch thùng rác thường xuyên và đảm bảo rằng thú cưng và trẻ em của bạn không cản đường làm việc của robot. 

Máy hút bụi robot Roomba ngày nay mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng hơn nhiều so với cách đây một thập kỷ trước và chúng tôi thực sự tin rằng bạn nên sở hữu 1 robot hút bụi Roomba.

Hotline 24/7