Các Bước Để Vệ Sinh Khăn Lau Của Robot Lau Nhà Braava?

cách vệ sinh khăn lau của robot lau nhà

Giống như hầu hết mọi người, bạn đều thích có một robot lau nhà cho gia đình. Đó là điều tuyệt vời để làm sạch sàn nhà của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng bạn sẽ làm gì khi khăn lau bị bẩn? Làm thế nào để vệ sinh khăn lau của robot lau nhà? Có thể giặt tấm khăn này không? Có thể tái sử dụng lại chúng không?

Cách vệ sinh khăn lau của robot lau nhà

cách vệ sinh khăn lau của robot lau nhà

iRobot và nhiều loại robot lau nhà khác luôn có khăn dùng một lần và khăn lau tái sử dụng để làm sạch sàn nhà của bạn.

Có thể làm sạch khăn lau tái sử dụng của robot bằng cách giặt với nước và chất tẩy rửa. Bạn nên giặt chúng thường xuyên để giữ nó luôn ở trình trạng tốt.

Việc giặt các tấm khăn lau tái sử dụng là việc làm đơn giản và nên được thực hiện thường xuyên.

Làm thế nào để giặt khăn lau của robot lau nhà?

Khi vệ sinh khăn lau, bạn không nên để chung với đồ giặt thông thường như quần áo, khăn tắm,…Có thể giặt bằng tay vì việc vệ sinh khăn lau cũng rất đơn giản, chỉ cần nước và một chút bột giặt, bạn có thể làm sạch khăn trong phút chốc. Tránh giặt chung với quần áo mỏng manh hoặc bất cứ thứ gì cần chất tẩy rửa mạnh.

Nếu khăn lau nhà đặc biệt bẩn, bạn nên ngâm chúng trong nước ấm vài phút trước khi giặt. Điều này sẽ giúp loại bỏ mọi bụi tích tụ dễ hơn.

Khi chúng đã được giặt sạch, hãy đảm bảo để nó khô hoàn toàn trước khi lắp nó lại robot lau nhà của bạn. Bạn có thể làm khô chúng trong không khí hoặc cho máy sấy ở nhiệt độ thấp.

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng nước xả vải khi giặt khăn lau. Bạn cũng không nên làm khô chúng bằng các tấm máy sấy, vì cả hai sẽ làm giảm khả năng thấm hút và hiệu quả làm sạch của chúng.

Bạn có thể tái sử dụng khăn lau của robot lau nhà không?

cách vệ sinh khăn lau của robot lau nhà

Với khăn lau giặt được thì có thể tái sử dụng, nhưng khăn lau sử dụng một lần thì không. Khăn lau tái sử dụng của robot lau nhà có thể giặt và sử dụng lại nhiều lần. Nếu bạn thấy khăn lau quá cũ hoặc đã bị mòn nhiều, bạn nên thay thế khăn lau mới.

Mua khăn lau tái sử dụng cho robot lau nhà tại đây.

Làm thế nào để làm sạch bộ lọc lau robot?

Robot lau nhà Braava jet và một số loại robot lau nhà khác có màng lọc cặn có thể dễ dàng tháo ra và rửa sạch. Bộ lọc được sử dụng để giữ cho các vật cặn lớn trong nước không phun lên sàn nhà của bạn. Nếu bạn sử dụng nước giếng, thì cát hoặc những thứ mài mòn nhỏ khác có thể làm hỏng vòi phun của robot lau nhà. Hoặc nếu nó được bơm lên sàn nhà của bạn, sự trà sát của tấm khăn cũng khiến sàn nhà của bạn bị tổn thương. Chính vì vậy mà một robot lau nhà cần phải có bộ lọc này.

One thought on “Các Bước Để Vệ Sinh Khăn Lau Của Robot Lau Nhà Braava?

  1. Pingback: 5 mẹo vệ sinh Braava jet m6 để máy hoạt động hiệu quả như mới

Comments are closed.

Hotline 24/7