Top 3 Robot Hút Bụi Tự Xử Lý Rác Tốt Nhất Của iRobot

robot hút bụi tự đổ rác

Robot hút bụi iRobot đã xuất hiện được một thời gian, nhưng có một làn sóng robot hút bụi tự đổ rác đang trở thành xu hướng và được nhiều người dùng ưa chuộng. Thay vì kéo bụi bẩn khắp nhà hoặc nhờ ai đó làm sạch thùng rác theo cách thủ công, robot hút bụi sẽ quay trở lại dock sạc, hút tất cả bụi bẩn và mảnh vụn vào một thùng rác lớn có thể chứa được nhiều. Robot hút bụi cho ngôi nhà của bạn cung cấp mức độ tự chủ cao nhất và sự can thiệp tối thiểu của con người. Bạn có thể quên việc hút bụi trong hơn một tháng mà vẫn trở lại sàn nhà sạch bóng và ngôi nhà không bụi mỗi ngày.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 3 robot hút bụi tự xử lý rác tốt nhất của iRobot.

iRobot Roomba s9 Plus – Robot hút bụi tự đổ rác tốt nhất

robot hút bụi tự đổ rác

Robot hút bụi tự động iRobot Roomba s9 Plus

iRobot Roomba s9+ là robot hút bụi tự đổ rác tốt nhất hiện nay. Nó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên bởi sở hữu hiệu suất làm sạch ấn tượng, các tính năng điều hướng tốt nhất, khả năng làm sạch các góc đáng kinh ngạc và kết quả làm sạch sâu thảm tốt nhất.

Phần đế sạc đi kèm hệ thống tự hút rác rất đáng tin cậy và được tích hợp cảm biến để cảnh báo bạn khi nào cần thay túi đựng bụi. Giống như hầu hết các Roomba tiên tiến khác, s9+ sử dụng thiết kế chổi quét kép đã được cấp, cho phép làm sạch sâu hơn trên thảm. Đây cũng là robot hút bụi Roomba có lực hút mạnh nhất. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời hút lông thú cưng và các mảnh vụn lớn nhỏ từ mọi loại bề mặt. Ngoài ra, thiết kế hình chữ D độc đáo của nó có nghĩa là nó có thể làm sạch các góc và dọc theo các cạnh hiệu quả hơn bất kỳ máy hút bụi nào khác.

Roomba s9+ điều hướng và dọn dẹp ngôi nhà của bạn theo các hàng thẳng hàng, hiệu quả. Nó sử dụng camera để lập bản đồ toàn bộ ngôi nhà của bạn trong những lần dọn dẹp ban đầu, sau đó bạn có thể sử dụng nó để lên lịch dọn dẹp các phòng cụ thể hoặc thêm các khu vực cấm để ngăn robot đi đến những nơi bạn không muốn. Ngoài ra, sự kết hợp của thùng chứa rác lớn có túi và bộ lọc HEPA có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ tiếp xúc với bụi hoặc chất gây dị ứng trong nhà của mình.

Robot hút bụi tự đổ rác mới nhất – iRobot Roomba j7 Plus

robot hút bụi tự đổ rác

Robot hút bụi tự động iRobot Roomba j7 Plus

iRobot Roomba j7+ là robot hút bụi tự đổ rác mới nhất của iRobot. Nó có tính năng điều hướng tiên tiến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên máy hút bụi robot, có thể phát hiện và tránh chất thải rắn của vật nuôi cũng như các vật như cáp sạc. Nó cũng có thể làm sạch nhiều lông thú cưng mà không bị tắc nghẽn, khiến Roomba j7+ trở thành robot hút bụi tốt nhất cho thú cưng.

Kiểu máy này có thiết kế ống hút và chổi quét kép mạnh mẽ tương tự như Roomba i7+, vì vậy việc hút bụi bẩn và lông vật nuôi khỏi thảm và sàn trần là một điều tuyệt vời. Với tính năng lập bản đồ nhà được cải thiện, bạn có thể điều khiển robot đến dọn dẹp một vị trí cụ thể hoặc lên lịch các phiên dọn dẹp cho các phòng và toàn bộ ngôi nhà.

Nó cũng hỗ trợ các tính năng nâng cao như vùng cấm, trợ lý giọng nói. Nhìn chung, Roomba j7 + là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có nhiều vật nuôi và thảm. Nó có khả năng điều hướng được cải tiến nhiều so với các mẫu cũ, khả năng làm sạch thảm tuyệt vời và tất cả các tính năng làm cho Roomba trở nên tuyệt vời.

Robot hút bụi tự xử lý rác thông minh – iRobot Roomba i7 Plus

robot hút bụi tự đổ rác

Robot hút bụi tự động iRobot Roomba i7 Plus

iRobot Roomba i7+ là robot hút bụi tự đổ rác cung cấp hầu hết các tính năng mà chúng tôi yêu thích về Roomba s9 + và với mức giá thấp hơn. Nó có cùng một dock tự xử lý rác, cùng khả năng lập bản đồ và điều hướng thông minh, cùng một ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn có thể điều khiển nó bằng điện thoại thông minh hoặc Alexa của mình, lên lịch dọn dẹp các phòng cụ thể, thêm các khu vực vắng vẻ và hơn thế nữa.

Mặc dù nó không mạnh mẽ như Roomba s9+, nhưng nó mang lại hiệu suất tuyệt vời trên sàn và thảm. Nó có thể dễ dàng làm sạch lông vật nuôi và hút các mảnh vụn từ nhỏ đến lớn trên hầu hết các bề mặt, nhưng nó gặp khó khăn một chút trên thảm dày. Điều đó nói rằng, Roomba i7+ là robot hút bụi tự tự xử lý rác tốt nhất cho hầu hết mọi người vì nó đạt được sự cân bằng tốt nhất giữa giá cả và hiệu suất.

Roomba i7+ có kiểu dáng bo tròn quen thuộc giống như hầu hết các robot hút bụi. Bàn chải bên thực hiện công việc tuyệt vời trong việc quét sạch bụi bẩn trên các góc và cạnh, mặc dù nó không hiệu quả bằng Roomba s9+ hình chữ D. Nó thân thiện với vật nuôi và bàn chải kép của nó không bị rối bởi lông vật nuôi, vì vậy bạn có thể lên lịch để làm sạch nó một cách an toàn khi bạn đi vắng.

Khả tự đổ rác của robot hút bụi là điều không thể phủ nhận. Hầu hết các máy hút bụi tiêu chuẩn của robot đều có thùng rác nhỏ và sẽ ngừng hoạt động giữa phiên làm sạch khi thùng của nó đã đầy. Đầu tư vào một robot hút bụi tự xử lý rác là đáng giá vì bạn không phải đổ nó nhiều lần trong mỗi lần chạy. Nó có thể tự dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà ngay cả khi bạn không ở đó.

Hotline 24/7