Bản Cập Nhật iRobot Genius 4.0 Trên iRobot Home Có Gì Mới?

cập nhật iRobot Genius 4.0

Khi mua robot hút bụi cho gia đình, một trong những đặc điểm cần được lưu ý là khả năng thiết bị làm sạch của bạn sẽ nhận được các chức năng và bản cập nhật mới từ nhà sản xuất. Một trong những thương hiệu thường cung cấp tùy chọn này là iRobot trong thiết bị được kết nối với tên gọi Roomba (robot hút bụi) và Braava (robot lau nhà), kể từ bây giờ sẽ bắt đầu nhận được bản cập nhật quan trọng về chương trình cơ sở của các thiết bị dưới tên gọi là iRobot Genius 4.0.

Bản update mới iRobot Genius cung cấp thêm những tính năng gì?

Sau khi đưa công nghệ lập bản đồ thông minh xuất sắc của mình vào Roomba i3, iRobot sẽ tung ra hỗ trợ Siri cho các robot hút bụi khác nhau như một phần của bản cập nhật ứng dụng ‘”4.0 Genius Home Intelligence”.

iRobot Genius 4.0 bao gồm các bản cập nhật cung cấp các chức năng cơ bản mới, cũng như nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn để làm sạch cá nhân hóa hơn dựa trên thói quen và sở thích của chúng ta. Ví dụ, nó nhằm cung cấp các tùy chọn dọn dẹp cụ thể cho từng phòng hoặc tích hợp phím tắt Sirikhóa trẻ em, vật nuôi và chức năng “Không làm phiền”.

cập nhật iRobot Genius 4.0

Bản cập nhật cũng mở rộng danh sách các đối tượng mà robot hút bụi Roomba j-Series có thể nhận ra và tránh, bao gồm cả quần áo và khăn tắm.

iRobot Genius 4.0 cũng cung cấp các tính năng lập bản đồ mới trên toàn bộ phạm vi robot hỗ trợ Wi-Fi của iRobot, bao gồm các cải tiến sau:

  • Dọn dẹp cá nhân cho từng phòng: Nhờ hệ thống lập bản đồ thông minh Imprint Smart Mapping, có thể xác định cách robot dọn dẹp dựa trên sở thích dọn dẹp cụ thể cho từng phòng, làm sạch nhiều lần tại khu vực khó dọn dẹp. Tính năng này sẽ khả dụng trên các mẫu Roomba s9 / s9+, Roomba j7 / j7+, Roomba i7 / i7+Braava jet m6.
  • Braava jet m6 hiện có thể được thiết lập để phun nhiều lượng nước hơn khi nó đến một khu vực nhất định như nhà bếp và giữ nước ở mức tối thiểu khi đi qua những nơi khác như hành lang.
  • iRobot Genius 4.0 cải thiện khả năng sử dụng Siri, Alexa và Trợ lý Google với gần 600 lệnh có sẵn. Robot có thể được lập trình để dọn dẹp các phòng cụ thể bằng giọng nói và có thể được hướng dẫn để làm sạch các khu vực cụ thể như xung quanh quầy bếp. Bản cập nhật cũng bổ sung các phím tắt Siri tương tự như các phím tắt dành cho Alexa hoặc Trợ lý Google trong ứng dụng iRobot Home.
  • Một số dòng được bổ sung chức năng khóa cho trẻ em và vật nuôi: Thông qua ứng dụng iRobot Home, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn tắt nút “CLEAN” vật lý của robot Roomba và Braava jet được kết nối bằng Wifi. Sau khi hoàn tất, chỉ có thể điều khiển các robot thông qua ứng dụng iRobot Home, ngăn chặn việc khởi động ngẫu nhiên.
cập nhật iRobot Genius 4.0
  • Chức năng không làm phiền (Do Not Disturb): Ứng dụng iRobot Home cho phép bạn xác định khung thời gian ‘Không làm phiền’ khi bạn không muốn robot hút bụi chạy, ngay cả khi nó đang tiếp tục công việc trước đó sau khi sạc lại.
  • Chức năng tránh quần áo và khăn tắm: Các mẫu Roomba j7j7+ hiện có thể phát hiện và tránh quần áo và khăn tắm còn sót lại trên sàn. Những đồ vật này mở rộng vốn từ vựng trực quan về robot đã nhận dạng được giày, tất, dây cáp, tai nghe và đồ dùng cho thú cưng.

Tính khả dụng của iRobot Genius 4.0

Các bản cập nhật phần mềm từ iRobot Genius 4.0 sẽ được tung ra toàn cầu miễn phí và dần dần cho người dùng Roomba và Braava jet hỗ trợ WiFi đến cuối tháng 6 năm 2022, ngoại trừ Do Not Disturb (Không làm phiền), hiện đã có trên toàn thế giới.

Theo: gearrice

Hotline 24/7