Khám Phá Tính Năng Lập Bản Đồ Mới Nhất Trên Roomba i3 Plus

Roomba i3 Plus

iRobot Roomba i3 Plus cung cấp cho bạn một số tính năng của Roomba cao cấp hơn như điều hướng thông minh, khả năng tự xử lý rác bằng cách sử dụng Clean Base Dirt Disposal tự động và nó cho phép bạn kiểm soát hầu hết mọi khía cạnh của sạch sẽ của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng iRobot. Vì vậy, robot ngân sách này có ngang bằng với máy hút bụi đắt tiền hơn không và nó làm sạch tốt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Phiên bản Roomba i3 Plus cũ và mới có gì?

Roomba i3 Plus

Nếu bạn mua Roomba i3 Plus cách đây vài năm, nó dường như là một robot đơn giản chưa điều khiển được nhiều qua app iRobot. Nó chỉ có thể hẹn giờ, theo dõi lịch sử sau mỗi phiên làm việc. Tin tuyệt vời cho bất kỳ ai sở hữu một trong những robot ban đầu là bản cập nhật chương trình cơ sở sẽ cung cấp cho bạn bản đồ thông minh mà bạn không cần phải mua một robot hoàn toàn mới. Bên cạnh đó với phiên bản mới này bạn cũng thế phân vùng làm việc, đặt tên khu vực bản đồ của bạn.

Roomba i3 Plus có điểm gì nổi bật?

Bạn sẽ nhận được một Roomba hình tròn như mọi mẫu cũ của Roomba. iRobot nói rằng nói về bề mặt của i3 Plus bền hơn và kết cấu dệt sẽ giảm thiểu dấu vân tay và thu thập ít bụi hơn, tôi nghĩ rằng có nhiều khả năng bạn sẽ không thể nhìn thấy bụi và các bản in tốt như vậy trên bề mặt máy. 

Roomba i3 Plus hoạt động giống như bất kỳ Roomba nào khác, nó sử dụng cảm biến để cảm nhận căn phòng, sau đó tránh chướng ngại vật và đi tiếp. Cảm biến vách ngăn ngăn nó rơi xuống cầu thang.

Ngoài ra trong bộ này còn có bộ phận Xử lý Bụi bẩn Tự động của iRobot Clean Base. Thùng rỗng tự động này đã được ra mắt cách đây vài năm trên những chiếc Roomba đắt tiền hơn như i7 Plus và s9 Plus . Bạn cũng có thể chọn mua robot hút bụi với giá thấp hơn.

Ưu điểm của công nghệ tự xử lý bụi bẩn trên i3 Plus

Thùng rác này là một công cụ thay đổi cuộc chơi cho các chủ sở hữu robot hút bụi và nó có một vài tính năng khiến nó trở thành một bản nâng cấp đáng xem xét.

Có nghĩa là Roomba i3 Plus hiện có thể tự làm trống thùng rác. Robot mới nhất của Roomba có sẵn một đế cắm đặc biệt có chứa thùng rác và túi hút chân không kín, để bất cứ khi nào Roomba đầy, nó sẽ quay trở lại Clean Base và tự động làm trống. Đế này cũng là một trạm sạc và robot sẽ về dock để sạc lại trước khi hoàn thành công việc dọn dẹp nếu cần.

Khi nó quay trở về Clean Base, bạn sẽ nghe thấy tiếng bên trong bật lên. Và nó hút tất cả bụi bẩn ra khỏi thùng rác trên bo mạch và vào một chiếc túi bên trong đế. Bạn sẽ không bao giờ thấy một hạt bụi bẩn. Điều này rất phù hợp với những người bị dị ứng hoặc nuôi thú cưng.

Công nghệ vẽ bản đồ mới trên phiên bản i3 Plus

Roomba i3 Plus

Để robot này hoạt động hiệu quả, trước tiên bạn cần nó lập bản đồ không gian của mình. Về cơ bản, Roomba i3 Plus của bạn sẽ đi khắp ngôi nhà của bạn và sử dụng các cảm biến của nó để vẽ sơ đồ mặt bằng chính xác cho ngôi nhà của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để làm sạch phòng cụ thể.

Việc tạo bản đồ thông minh có thể sẽ mất nhiều thời gian. Bạn có thể thực hiện tất cả điều này trong một ngày bằng cách liên tục để robot làm việc. Ứng dụng sẽ cho bạn biết khi nào có đủ thời gian trong nhà của bạn để tạo bản đồ tự động.

Tiếp theo, xem bản đồ và đặt tên các phòng của bạn. Điều này sẽ liên quan đến việc đặt các vách ngăn giữa các phòng hoặc không gian và đặt tên cho mỗi phòng. iRobot Roomba i3 Plus đã thực hiện một công việc rất chính xác trong việc lập bản đồ không gian của bạn. Việc đặt tên khá đơn giản và dễ quản lý.

Khi bạn đã đặt tên và khoang vùng tất cả các phòng của mình, bạn sẽ có thể lên lịch hoặc bắt đầu dọn dẹp phòng cụ thể ngay tại chỗ bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhìn chung, Roomba i3 Plus có công dụng rất lớn trong việc làm sạch sàn, nó làm sạch rất tốt và với tính năng loại bỏ bụi bẩn tự động. Đây cũng là một trong những dòng máy cao cấp nhưng lại có giá cả cực kỳ phải chăng, hợp túi tiền với mọi người dùng. 

One thought on “Khám Phá Tính Năng Lập Bản Đồ Mới Nhất Trên Roomba i3 Plus

  1. Pingback: Roomba j7 hay Roomba i3? Đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn

Comments are closed.

Hotline 24/7